1. TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Mắt Rồng Group sẽ trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực:

Và một số lĩnh vực tiềm năng khác như: các công trình mang tính cộng đồng…… nhằm gửi đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Do đó, chúng tôi luôn luôn phát triển và nỗ lực không ngừng, cùng với khách hàng sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm nhà phố ,chất lượng ,uy tín riêng cho từng gia đình, từng doanh nghiệp. Nguyên tắc cơ bản xác định tầm nhìn trong tương lai của Công ty Xây Dựng Mắt Rồng Group.

Tầm nhìn này, khẩu hiệu này là trọng tâm cho những cam kết của chúng tôi trong việc đi đầu với những đổi mới về dịch vụ, sản phẩm và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới, luôn là một trải nhiệm mới trong từng ý tưởng thiết kế.

2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty, đưa Công ty Xây Dựng Mắt Rồng Group thành một doanh nghiệp mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế, lấy chất lượng công trình làm thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty.

Duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi công tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sang các lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, . . . , Thiết kế thi công nội thất văn phòng, gia đình, showroom, shop, . . . Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

3. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp là tập hợp những quyết định và hành động hướng tới mục tiêu đã đề ra, nhằm đáp ứng được những cơ hội cũng như thách thức từ bên ngoài. Công ty Xây Dựng Mắt Rồng Group chúng tôi luôn coi “Chiến lược và bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh” là sự liên quan trực tiếp đến các mục tiêu phát triển cho doanh nghiệp mình.

  • Chiến lược của Công ty phải khai thác được những điểm mạnh cơ bản và phải tính đến những cơ hội, thách thức của môi trường kinh doanh.
  • Chiến lược là sự sáng tạo ra vị thế có giá trị và độc đáo, bao gồm các hoạt động khác biệt.
  • Chiến lược là sự lựa chọn, đánh đổi trong cạnh tranh.
  • Chiến lược là việc tạo ra sự phù hợp giữa tất cả các hoạt động của công ty.
3 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments