Xây nhà trọn gói

Mắt Rồng – Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ chỉ từ 4.400.000đ/m2. báo giá 2020 ⭐Miễn Phí Thiết Kế⭐Vật tư rõ ràng Bảo Hảnh 10 Năm⭐TP.HCM ⭐_ ⭐

Hiện nay, việc thiết kế, thi công nhà ở không còn xa lạ gì với chúng ta. Những căn nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi với đủ loại phong cách được xây dựng ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều cách để tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện. Bạn có thể trực tiếp thuê nhân công và giám sát thi công.

Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không phải lo lắng việc đổ vật tư, thuê nhân công hay giám sát quá trình thi công, vì khi đó mọi vấn đề đều được dịch vụ lo từ A đến Z cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình thi công một ngôi nhà hoàn thiện sẽ ra sao nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn được gọi bằng cái tên nghe khá hay “ chìa khóa trao tay”. Đúng với cái tên gọi của nó đây là một dịch vụ giúp bạn tạo ra một ngôi nhà hoàn thiện từ khâu thiết kế cho đến phần xây dựng, trang trí nội thất. Việc của bạn là xách vali vào sau khi nhà đã hoàn thiện tất cả.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-la-gi

Dịch vụ này hầu như được các nhà thầu xây dựng đưa ra. Khi bạn có nhu cầu về xây nhà ở thì ngay lập tức nhà thầu sẽ đề xuất bạn phương án chìa khóa trao tay. Nếu thực sự bạn quá bận rộn và không có quá nhiều thời gian cho việc theo sát công trình thì dịch vụ này thực sự hữu ích với bạn.

Quy trình chung của dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi nhà thầu xây dựng khác nhau sẽ tạo riêng cho mình một quy trình khác nhau. Tuy nhiên, về mặt hình thức thì ta có thể tóm gọn quy trình xây nhà trọn gói theo những bước sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Đầu tiên nhà thầu sẽ tiếp nhận những ý kiến của khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói về phong cách thiết kế, sơ lược về kích thước, quy mô cũng như giới hạn đầu tư của chủ nhà.
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng: Tiếp đến dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, chủ thầu sẽ tư vấn hạng mục, cách thức thi công sao cho phù hợp. Ngoài ra, lúc nào chủ thầu sẽ báo giá sơ bộ kèm theo thời gian sớm nhất có thể hoàn thiện ngôi nhà và đưa vào sử dụng.
 • Bước 3: Kí hợp đồng: Nếu cả hai bên đều thống nhất với các phương án đưa ra thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng xây dựng và cọc tiền. Sau đó, nhà thầu sẽ lên bảng vẽ chi tiết cũng như bảng vẽ phối cảnh cùng với bảng dự toán chi phí.
 • Bước 4: Xem xét bảng vẽ: Sau khi thiết kế xong thì nhà thầu có trách nhiệm gửi bản vẽ cho chủ nhà xem xét lần cuối có cần sửa đổi gì không? Nếu đồng ý như bản vẽ chủ đầu tư sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng và chọn ngày khởi công ( theo ý của chủ nhà).
 • Bước 5: Tiến hành thi công: Nhà thầu sẽ tiến hành thi công theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn chủ nhà sẽ nghiệm thu theo đúng quy trình và bản vẽ đã kí kết trong hợp đồng.
 • Bước 6: Chìa khóa trao tay: Sau khi hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, chủ nhà sẽ xem xét toàn bộ và nghiệm thu nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành thanh lí hợp đồng và thanh toán cho chủ thầu.

quy-trinh-chung-cua-dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Các hạng mục trong dịch vụ thi công nhà trọn gói.

Thi công phần móng và công trình ngầm.

Đây là quá trình xác định vị trí ngôi nhà, đào móng và đổ bê tông cho nền móng. Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt. Công trình ngầm sẽ được thi công cùng lúc với thi công móng.

Thi công phần thân và mái.

Thi công thân mái hay còn gọi là thi công phần thô. Quá trình thi công này gồm có: đổ trụ, xây tường, đổ bê tông sàn mái, tráng nền. Quá trình thi công phần thân và mái sẽ kết hợp với đội thi công điện nước ( thợ điện nước sẽ tiến hành đặt các thiết bị âm tường).

cac-hang-muc-trong-dich-vu-thi-cong-nha-tron-goi

Thi công phần hoàn thiện

Sau khi hoàn thành phần thô sẽ tiến hành đến khâu hoàn thiện. Các hạng mục ở khâu hoàn thiện gồm có:

 • Xây, trát và láng
 • Công tác chống thấm
 • Công tác ốp, lát
 • Công tác sơn, bả

Thi công MF

Quy trình thi công MF chính là hoàn thiện lại một khâu mà khi thi công phần thô còn bỏ dở đó là hoàn thiện điện nước cho ngôi nhà. Khi thực hiện cần đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật và an toàn, đặc biệt là khi thi công đường điện.

Dịch vụ Xây dựng nhà trọn gói của công ty Mắt Rồng.

Có rất nhiều công trình có thể sử dụng hình thức dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Và một số dịch vụ được công ty xây dựng Mắt Rồng cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Xây dựng trọn gói nhà mặt phố.
 • Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà phân Lô.
 • Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà Biệt Thự.
 • Hoàn thiện nội thất Trọn gói nhà đã xây thô.
 • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
 • Xây dựng trọn gói dãy nhà trọ, nhà cấp 4 gác lửng…

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hầu như giá xây dựng nhà trọn gói sẽ được tính theo m2. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng có mức giá như nhau cả,. Tùy vào quy mô, mức độ, giá trị nội thất cũng như thời gian hoàn thiện mà sẽ có từng mức giá khác nhau…Chính vì thế, để báo giá chính xác thì bạn cần phải nêu rõ nhu cầu về ngôi nhà ở mà bạn mong muốn.

dich-vu-xay-dung-nha-tron-goi-cua-cong-ty-mat-rong

Đội ngũ tư vấn viên của Mắt Rồng sẽ đến tận nơi khảo sát, xem xét, đo đọc và báo giá tốt nhất cho bạn. Không những vậy, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn tất cả từ phong cách, kiến trúc, kết cấu cho đến bày biện trang trí nội thất. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về giá vì đến với Mắt Rồng bạn luôn nhận được rất nhiều sự ưu đãi cũng như chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Mắt Rồng.

Sở hữu ngôi nhà hoàn mĩ.

Việc sở hữu một ngôi nhà hoàn mĩ, một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn tự hào về nó còn có thể giúp mái ấm bạn trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, đâu phải ai muốn cũng được. Nếu bạn tự mình xây dựng ngôi nhà cho mình mà không thông qua dịch vụ thiết kế, thi công nào hết thì ngôi nhà bạn khi xây dựng nên rất dễ không đạt tiêu chuẩn, do không tính toán chi tiết trước khi xây dựng.

Với xây dựng nhà trọng gói thì quy trình, tính toán đều được chủ thầu lo từ đầu đến cuối, bạn không cần phải bận tâm đến điều đó. Bạn chỉ cần ngồi đó và đợi ngôi nhà tuyệt đẹp của mình ra đời.

Tiết kiệm thời gian.

Bạn đừng suy nghĩ rằng thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chi phí cao, tốn kém. Tuy nhiên, thời gian để bạn giám sát việc xây dựng cũng như bảo quản vật tư, dụng cụ xây dựng cũng khá mệt mỏi. Với dịch vụ trọn gói bạn không cần lo thiếu thứ này, hụt thứ kia, cũng không cần chạy đôn chạy đáo lo vật tự, không cần bỏ việc chạy về lo phần đổ bê tông, lót sàn. Mọi việc đã có dịch vụ xây nhà trọn gói của Mắt Rồng lo tất.

Tiết kiệm tiền bạc.

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên, đây chỉ là cái nhìn khách quan theo hướng thuận lợi. Nếu tính rộng ra thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có phần tiết kiệm hơn cho bạn. Với việc bạn tự xây nhà thì rất khó để bạn có thể tính toán chính xác vật tư cần thiết cho một khâu nào đó. Chưa kể nếu bạn không tính toán hợp lí thì khoảng chi phí phát sinh cũng rất là lớn.

Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí, tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Bạn cũng đã thấy, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có ý định xây nhà mới, sửa chữa nhà cũ, còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho xây nhà trọn gói Mắt Rồng. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, báo giá tốt nhất cho các bạn

Công ty xây dựng Mắt Rồng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

4.8/5 - (1384 bình chọn)