Dịch vụ chống thấm trần nhà trọn gói GIÁ RẺ

Mắt Rồng chuyên dịch vụ chống thấm trần nhà  trọn gói, giá rẻ ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao ✅

Việc mà khiến rất nhiều người lo lắng chính là việc thấm dột mỗi khi mùa mưa đến. Sự thấm dột mang đến khá nhiều hệ lụy, nào là đọng nước, nấm mốc, rạng nứt, tường bị biến màu… gây ra nhiều sự khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chống thấm trần nhà là biện pháp hữu hiệu giúp phòng tránh những vấn đề như: ⭐_⭐_ ⭐ thấm dột, nấm mốc hay rạn nứt trần nhà ⭐_⭐_ ⭐… giúp tăng tuổi thọ của công trình cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình.

Quy trình chống thấm trần nhà có thể diễn ra ở những nhà mới xây xong hoặc ở những ngôi nhà cũ cần được cải tạo.

Chống thấm trần nhà
Chống thấm trần nhà

Nguyên nhân gây nên việc thấm dột trần nhà.

 • Do nhà cũ lâu năm quá trình sử dụng dưới sự tác động từ nước, độ ẩm khiến cho kết cấu không còn được như lúc mới gây hiện tượng thấm dột, ẩm mốc
 • Do trong quá trình thi công không thực hiện việc chống thấm hay chống thấm không đảm bảo, không đúng quy trình
 • Do hệ thống đường ống nước ngầm bị sự cố rò rỉ, hỏng hóc.
 • Do hệ thống thoát nước không đảm bảo khiến nước mưa bị đọng lại thời gian dài gây thấm dột
 • Do các nguyên nhân khách quan khác như lắp đặt các hệ thống máy lạnh, hệ thống máy nước nóng, máy năng lượng phải đục trần nhưng không xử lí triệt để.

Những biện pháp chống thấm trần nhà bê tông phổ biến

Đối với việc chống thấm cho trần nhà bê tông thông thường ta có một vài biện pháp sau đây.

 • Chống thấm trần nhà bằng vật liệu chống thấm sika lỏng
 • Thi công chống thấm trần nhà bằng nhựa đường
 • Tiến hành xử lý chống thấm trần nhà bằng water seal
 • Chống thấm dột mái nhà bằng màng bitum khò nhiệt hoặc màng bitum dán.

Với trần nhà chưa có hiện tượng bị thấm dột, rạn nứt thì quá trình chống thấm khá dễ dàng. Tuy nhiên, với những trần nhà đã có hiện tượng thấm dột, rạn nứt thì xử lí như thế nào? Và việc chống thấm sẽ diễn ra sao. Các bạn hãy theo dõi tiếp.

công ty chống thấm trần nhà uy tín
công ty chống thấm trần nhà uy tín

Cách chống thấm trần nhà bị nứt.

Trần nhà bị nứt là hiện tượng rất hay xảy ra đối với những công trình kém chất lượng. Trần nhà bị nứt sẽ khiến kết cấu ngôi nhà không còn vững chắc sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến các phần khác trong ngôi nhà. Không những vậy, trần bị nứt khiến ngôi nhà trở nên kém sang và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự an toàn cũng những thành viên trong gia đình.

Vậy để chống thấm trần nhà bị nứt một cách hiệu quả có những cách sau đây.

Chống thấm trần nhà sử dụng máy bơm keo PU – Epoxy

Phương pháp chống thấm trần nhà Mắt rồng bằng cách bơm keo Pu hay còn được gọi là phương pháp chống thấm ngược. Chống thấm ngược chính là sử dụng loại keo chuyên dụng bơm trực tiếp tại vị trí bị rạn nứt ngay trong nhà.

Keo PU : hay còn gọi keo trương nở, keo này được dùng bơm trực tiếp vào vị trí các vết nứt khi gặp nước thì keo sẽ nở lên bịt kín các vết nứt lại.

Quy trình thi công chống thấm trần nhà bằng keo PU.

 • Dụng cụ: Keo PU, máy bơm keo, phụ gia chống thấm, kim bơm keo, vữa chống thấm.
 • Xác định vị trí các vết nứt, thấm dột. Sau đó đục các vết nứt ra. Nên đục từ từ vì nếu đục nhiều dễ khiến nước rò rỉ mạnh khó khăn cho việc bơm keo.
 • Tại các vị trí nứt được đục ra gắn có kim bơm keo vào sẵn.
 • Đổ keo vào máy bơm keo sau đó gắn vào những mũi kim đặt sẵn vào tiến hành bơm keo lên trần nhà.
 • Sau khi hoàn thành việc bơm keo thì tiến hành dùng vữa chống thấm trộn kèm với phụ gia chống thấm trám vá những vị trí vừa bơm keo và những vùng lân cận.
 • Sau đó quét thêm từ 1 đến 2 lớp dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ toàn diện cho trần nhà.
Chống thấm trần nhà triệt để
Chống thấm trần nhà triệt để

Chống thấm trần nhà bị nứt sử dụng phương pháp chống thấm thuận.

Nếu đã có phương pháp chống thấm trần nhà ngược thì chắc hẳn sẽ có phương pháp chống thấm thuận. Việc chống thấm trần nhà thuận sẽ tiến hành từ phía bên trên trần nhà.

Quy trình thi công chống thấm trần nhà thuận.

 • Dụng cụ: Hỗn hợp chống thấm đàn hồi 2 thành phần., lớp lót chống thấm, sika latex
 • Đầu tiên chúng cần làm sạch bề mặt cần chống thấm, dọn sạch sẽ không để bụi bẩn cũng như các vật không liên quan ở nơi cần chống thấm. Tiếp đến xử lí bề mặt lồi lõm bằng các dùng máy mài phẳng.
 • Dùng chổi hay loulo quét qua một lớp chống thấm lên bề mặt trần nhà bê tông.
 • Sử dụng dung dịch chống thấm 2 thành phần, thường người ta hay sử dụng đó là FOSMIX FLEX 250. Ta quét đều hỗn hợp chống thấm này lên bề mặt bê tông. Sau đó, để tầm 3 tới 5 giờ cho bề mặt hơi khô lại ta sẽ tiếp tục quét lớp thứ 2.
 • Sau khi quét xong hỗn hợp chống thấm trần thì ta đợi khoảng 1 ngày cho hỗn hợp khô hoàn toàn sau đó ta xả nước vào và tiếp tục ngâm trong 1 ngày xem có hiện tượng bị thấm hay không. Nếu không có chuyện gì ta sẽ chuyển qua khâu cuối cùng.
 • Trộn đều sika latex với vữa và cán đều lên trên mặt sàn bê tông, nhớ cân nước xuôi về hướng ống thoát nước tránh việc nước bị tồn đọng do mặt sàn bị nghiêng.

Vậy là hoàn thành cả 2 quy trình chống thấm trần nhà thuận và ngược. Ngoài ra, còn một số phương pháp chống thấm trần nhà như:

 • Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường
 • Chống thấm trần nhà bằng sơn
 • Chống thấm trần nhà bằng miếng dán chống thấm…

XEM THÊM: Chống thấm bể bơi – Khái niệm, lợi ích, và quy trình thi công đúng chuẩn, tiết kiệm

Cách loại keo chống thấm trần nhà chuyên dụng.

Với việc không biết lựa chọn loại keo nào chống thấm trần nhà hiệu quả. Hôm nay, Mắt Rồng sẽ giới thiệu các bạn một số dòng keo chống thấm trần nhà hiệu quả.

Keo chống thấm dột Hawa CT02

Keo Hawa là dòng keo chống thấm trần nhà thuộc dòng Polymer.  Với độ bám dính cực tốt thì keo Hawa được sử dụng bằng cách trộn với vữa xây tạo nên một thể kết dính. Keo Hawa ngoài dùng bịt kín các vết nứt trên trần nhà thì nó còn ứng dụng rất nhiều trong các công trình chống thấm khác.

Về giá thành thì keo Hawa CT02 có giá thành không quá đắt đỏ.

Keo chống thấm trần nhà TX911 – Giải pháp tối ưu cho việc chống thấm.

Keo TX911 là loại keo chống thấm trần nhà  có gốc Polyurethane  gồm 2 thành phần, và tồn tại ở thể lỏng.  Sản phẩm keo TX911 có khả năng đàn hồi tốt, độ bám dính siêu việt nên được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Là vật liệu chống thấm được rất nhiều công trình lựa chọn.

Keo chống thấm đa năng Selleys no more gaps.

Selleys No More Gaps là keo trám đàn hồi đa năng có thể sử dụng cho nội và ngoại thất công trình. Công thức chính từ gốc nước mang đến cho dòng keo này độ đàn hồi tuyệt vời lên đến 10%, chống nứt gãy, cho phần hoàn thiện bền vững.
Với công thức này, No More Gaps là lựa chọn lý tưởng để bít kín và trám trét các khe hở, mối nối, trên trần nhà.

Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho việc chống thấm trần nhà.

Keo chống thấm NeoMax 820.

Keo Neomax dạng lỏng với thành phần gốc copolymer, đặc tính đàn hồi tốt cũng như độ bám dính cực cao. Đây được xem là giải pháp chống thấm hàng đầu cho những bức tường, trần nhà bị nứt hay thấm dột

Với keo Neo việc chống thấm trần nhà không còn là vấn đề khó khăn.

Keo chống thấm AS – 4001SG.

Đây là dòng keo đặc biệt nhất trong các dòng keo chống thấm. Cũng giống như các loại keo chống thấm khác keo AS cũng có độ đàn hồi tốt, khả năng bám dính cao. Không những vậy, đặc điểm mà loại keo này được sử dụng khá nhiều đó chính là có khả năng chống chịu nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt, có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu và có thể che phủ hoàn toàn bởi sơn lót.

Đây có lẽ được xem là dòng sơn chống thấm hiệu quả nhất.

Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà tại tp Hồ Chí Minh.

Việc trần nhà bị rạn nứt là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu trần nhà có hiện tượng bị nứt, thấm dột thì các bạn nên nghĩ ngay đến việc tìm một dịch vụ chống thấm uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp. Chỉ có vậy, bạn mới giải quyết dứt điểm vấn đề của mình.

Là một trong những địa chỉ tiên phong về thi công chống thấm, cải tạo nhà cũ, chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất. Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ ngay với chống thấm trần nhà 777 Mắt Rồng để được phục vụ tốt nhất

CÔNG TY THIẾT KẾ & XÂY DỰNG MẮT RỒNG 

 • Địa chỉ: 449/62/28 Trường Chinh , P14, Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại:0362.065.629
 • Website: www.matronggroup.com

Số TT Bài Viết: 93898985

Cùng chủ đề

Bạn cần hỗ trợ?