#1 Tu Sửa nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng [ Tinh tế+ tiết kiệm]

Mắt Rồng Group – Chuyên dịch vụ tư vấn tu sửa nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng ⭐_⭐_ ⭐Lên ý tưởng, thi công và báo giá chi phí dịch vụ sửa chữa phòng ngủ sáng tạo, tiện nghi, hợp phong thủy [TREND 2020]…⭐_⭐_ ⭐Đảm bảo tiến độ ✅ Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm [BẢO HÀNH 5 NĂM]

Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng từ cũ thành mới, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình mong muốn cơi nới thêm diện tích sử dụng. Giữa sự bộn bề, chật chội của cuộc sống hiện đại, bạn có thể tăng thêm diện tích sử dụng ngôi nhà của mình bằng cách cải tạo lại không gian sử dụng của tầng gác lửng nhà mình!

sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Lưu ý khi sửa nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng:

1. Lưu ý về cầu thang

Cải tạo, trang trí, sửa lại cầu thang là một trong những hạng mục khá quan trọng trong quá trình cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng. Bạn cần chọn cầu thang có vật liệu, kích thước sao cho phù hợp. Giúp không gian nhà bạn thêm rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Thông thường, cầu thang nhà gác lửng thường làm bằng gỗ, hoặc sắt, inox. Và được thiết kế khá đơn giản, cũng như tô điểm thêm vẻ đẹp của loại hình kiến trúc này.

2. Lưu ý về gác lửng

Đây là phần đặc biệt nhất trong loại hình kiến trúc này. Cải tạo gác lửng là việc làm tất yếu để thay đổi không gian sinh hoạt cũng như bộ mặt của ngôi nhà cấp 4. Thay vì chỉ để đồ, bạn có thể cải tạo gác lửng thành phòng ngủ, phòng làm việc rất hữu ích. Sơn lại lan can giúp căn gác lửng thêm phần trang hoàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tùy vào chi phí xây dựng khác nhau, bạn có thể cải tạo với các mẫu có quy mô, nội thất thiết kế đa dạng và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Lưu ý sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng
Lưu ý sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Một số công trình sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng Mắt Rồng :

sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng mẫu 1
sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng mẫu 1

Bảng giá sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng:

(Ghi chú: Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trên là giá tham khảo, công ty chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án thi công miễn phí )

Sửa nhà cấp 4 thành nhà cấp 4 có gác lửng ở đâu tốt ?

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trong nghề, Mắt Rồng Group đã dần trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại HCM và các tỉnh thành lân cận.  Công ty cam kết luôn đưa ra phương án sửa chữa nhà chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất. Sửa cũ như mới, đảm bảo an toàn, bảo hành dài lâu và cam kết cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi được phục vụ mọi nhà nhé:

Thông tin liên hệ: Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng

  • Địa chỉ: 449/62/28 Trường Chinh , P14, Tân Bình, TP.HCM.
  • Hotline: 0362.065.629

Xem thêm: sửa phòng ngủ

4.9/5 - (1460 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?