Thợ sơn nhà Quận 5 uy tín – Sơn nhà Mới & Cũ giá cạnh tranh

Mắt Rồng Group cung cấp đội thợ sơn nhà Quận 5 – TPHCM chất lượng. Thi công sơn nước chuyên nghiệp uy tín phục vụ khách hàng ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao

Sơn nhà để giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều mục đích để gia chủ quyết định tân trang nhà cửa bằng hình thức sơn nhà. Chẳng hạn như: sơn nhà mới xây; sơn nhà cũ. Có sự kiện quan trọng: cưới hỏi, lễ tiệc, hoặc cải tạo phong thủy, thay đổi gu phong cách, hay làsơn nhà theo định kỳ.

Nếu nhà bạn ở Quận 5 – HCM thì nên ưu tiên những đơn vị có đội ngũ thợ sơn nhà Quận 5 có uy tín trên địa bàn như Mắt Rồng Group. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác, hơn nữa sẽ có giá thành cạnh tranh cùng với sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm dưới đây:

Giá dịch vụ thợ sơn Quận 5:

STT HẠNG MỤC THI CÔNG ĐƠN GIÁ ( VNĐ ) ĐVT GHI CHÚ
GIÁ NHÂN CÔNG , KHÔNG BAO SƠN
01 Lăn lại không dặm vá : Khối lượng trên 500 m2 trở lên

✔ Tường mới muốn sơn thay đổi màu sắc.

        15.000 M2 Giá Chưa VAT
02  Lăn lại có dặm vá : Khối lượng từ 500 m2 trở lên

✔ Trám trét vết nứt, lỗ đinh, những chỗ sơn bong tróc

       20.000 M2 Giá Chưa VAT
03 Làm mới : Khối lượng từ 500 m2 trở lên

✔ Trét bột 2 nước, xả nhám sơn 2 nước.

       35.000 M2 Giá Chưa VAT
04 Chủ nhà mua : Ru lo , cọ , nhám , sơn , bột trét ( áp dụng cho không bao vật tư ) . thợ lo dàn giáo ,thùng bê ,dao chét ,máy đánh bột .
GIÁ NHÂN CÔNG VÀ VẬT TƯ ( BAO SƠN )
01 Lăn lại có dặm vá : Sơn Maxilite ( Dặm vá + xả + lót + lăn 2 nước màu )         30.000 M2 Giá Chưa VAT
02 Lăn lại có dặm vá : Sơn Jotun ( Dặm vá + xả + lót + lăn 2 nước màu )         45.000 M2 Giá Chưa VAT
03 Lăn lại có dặm vá : Sơn Dulux ( Dặm vá + xả + lót + lăn 2 nước màu )         50.000 M2 Giá Chưa VAT
04 Làm mới : Sơn Maxilite ( bả 2 nước + xả + lót + lăn 2 nước màu )         45.000 M2 Giá Chưa VAT
05 Làm mới : Sơn Jotun ( bả 2 nước + xả + lót + lăn 2 nước màu )         55.000 M2 Giá Chưa VAT
06 Làm mới : Sơn Dulux ( bả 2 nước + xả + lót + lăn 2 nước màu )         60.000 M2 Giá Chưa VAT

 

(Ghi chú: Bảng báo giá dịch vụ trên là giá tham khảo, công ty chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án thi công miễn phí )

Kinh nghiệm cần biết trước khi thuê thợ sơn nhà quận 5

Lựa chọn Đơn vị sơn có tên tuổi và thương hiệu tốt

Để xác định đội thợ sơn nhà bạn đang thuê có uy tín và chất lượng để đảm bảo dịch vụ hậu mãi thì tên tuổi và thương hiệu là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì dịch vụ hậu mãi phải luôn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có vướng mắc cần sửa chữa hoặc chưa hài lòng về chất lượng sơn nhà.

Một đội thợ sơn nhà chất lượng là có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc đội thợ này đã có nhiều năm kinh ngiệm trên các công trình và dành được sự uy tín từ các gia chủ. Và Mắt Rồng Group hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là sự lựa chọn tốt cho Quý khách hàng.

Đội thợ tuân thủ theo Quy trình sơn nhà chuẩn

Nếu như bình thường là sơn 3 lớp trong đó gồm 1 lớp sơn lót rồi tới 2 lớp sơn phủ, nhưng thợ sơn nhà ẩu có thể chỉ lót một lớp sau đó ép màu, dẫn đến sơn kém bền màu và cực kì dễ bong tróc do bị kiểm hóa, chống ẩm không tốt. Bởi vậy trong lúc quá trình sơn nhà người thợ phải thực hiện đúng quy trình chuẩn sơn nhà mới đảm bảo chất lượng của công trình sau khi sơn.

kinh-nghiem-can-biet-truoc-khi-thue-tho-son-nha-quan-5

Mắt Rồng Group hiểu rằng sơn nhà không chỉ mục đích đem lại sự khang trang, đẹp đẽ cho ngôi nhà mà nó cũng phải đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Các hạng mục trong quá trình sơn được chúng tôi thực hiện đúng trình tự và đảm bảo các yếu tố, kinh nghiệm cần thiết nên Quý khách hoàn toàn an tâm.

Chọn đội thợ sơn nhà có hợp đồng minh bạch rõ ràng

Hợp đồng minh bạch và rõ ràng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp gia chủ và đội thợ thi công sơn nhà trọn gói có sự ràng buộc pháp lý. Tránh trường hợp trong quá trình thi công, đội thợ sơn nhà sơn không đúng quy trình, sử dụng sơn sai với hợp đồng, hoặc làm hư hỏng đồ dùng gia đình nhưng không được bồi thường.

Chính vì vậy, mà Mắt rồng Group luôn chuẩn bị một bản hợp đồng rõ ràng, đầy đủ thông tin và đảm bảo đúng với lúc trao đổi với Quý khách. Quý khách từ đó có thể yên tâm giao căn nhà thân yêu cho đơn vị chúng tôi thi công sơn nước, hoàn thiện.

XEM THÊM: Thợ sơn nhà Quận 4 uy tín – Nhà đẹp nghìn người đều khen

Chọn đơn vị uy tín cung cấp đội thợ sơn nhà Quận 5 ở đâu?

Nếu bạn đang cần cho gia đình một đội thợ thi công sơn nhà Quận 5 uy tín chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thì hãy nhanh chóng liên lạc cho Mắt rồng Group. Với hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đội ngũ thi công sơn lành nghề cùng quy trình quản lý chuyên nghiệp.

Bộ phận giám sát thi công của chúng tôi có thể thay bạn trực tiếp chỉ đạo cho công nhân thi công cho đúng thiết kế, kỹ thuật và chất lượng và tiến độ như trong bản hợp đồng kí kết. Ngoài ra nếu nhà đầu tư có sửa đổi về công trình, bộ phận của Mắt rồng Group sẽ có tránh nhiệm hướng dẫn và cập nhật để công trình thi công đúng theo yêu cầu khách hàng.

Để chiều lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất, đội thợ sơn nhà của Mắt rồng Group đều có thể đáp ứng được với nhiều cách tính công với giá cả cạnh tranh nhất.

Một số công trình mà đội thợ sơn nhà Quận 5 Mắt Rồng Group đã hoàn thiện

tho-son-nha-quan-5-1

tho-son-nha-quan-5-2

tho-son-nha-quan-5-3

tho-son-nha-quan-5-4

tho-son-nha-quan-5-5

tho-son-nha-quan-5-6

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng
  • Địa chỉ: 449/62/28 Trường Chinh , P14, Tân Bình, TP.HCM.
  • Hotline: 0362.065.629
  • Email: lienhe@matronggroup.com
5/5 - (1117 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?