Báo giá nâng nền nhà trọn gói giá rẻ tại HCM [Bảo hành 5 năm]

Mắt Rồng Group chuyên nhận nâng nền nhà, ốp gạch, lát gạch nền, các công trình dân dụng, nhà ở trọn gói tại TPHCM uy tín, giá rẻ.⭐_⭐_ ⭐ Đội ngũ lành nghề.⭐ Thi công chuẩn kỹ thuật, báo giá nhanh chóng. LH: 0362.065.629

Thành phố HCM là thành phố có mật độ đông dân nhất nhì cả nước. Nhưng cơ sở hạ tầng đường sá nơi đây vẫn còn nhiều mặt hạn chế, điển hình đó là cống thoát nước hầu như quá tải mỗi khi trời mưa khiến cho đường phố, nhà ở luôn bị tình trạng ngập lụt cục bộ.

Nếu nhà bạn gặp tình trạng trên chắc hẳn luôn luôn khổ sở mỗi khi nhìn dòng nước mưa, nước bẩn đổ ào vào nhà, khiến cho đồ đạc ngấm nước bốc mùi hôi thối và dơ dáy. Để khắc phục hầu như các gia chủ đều lựa chọn giải pháp nâng nền nhà để mục đích làm cao hơn mặt đường. Giúp dòng nước mưa chảy thoát qua, không thể vào nhà được.

Mắt Rồng Group với 6 đội thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng nền nhà đúng tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao. LH: 0362.065.629

Kỹ thuật nâng nền nhà là gì?

Nâng nền nhà là một phương pháp kỹ thuật nhằm nâng chiều cao của nền của căn nhà bằng cách đắp thêm vật liệu khi nền nhà cũ đang bị xuống cấp hoặc để đáp ứng các yêu cầu khác. Đây là một trong những biện pháp cải tạo nền nhà được sử dụng rất phổ biến để chống ngập, lụt và áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Kinh nghiệm để tiến hành nâng nền nhà như sau:

 • Nền nhà thấp hơn mặt đường do sự thay đổi của công trình.
 • Nền nhà bị xuống cấp do thời gian sử dụng lâu dài cần cải tạo hoặc xuống cấp do quá trình thi công nền không chắc chắn, bị sai về mặt kết cấu gây nên hiện tượng sụt lún.
 • Nâng nền nhà để tránh ngập lụt.
 • Nâng nền nhà theo phong thủy.
 • Do nền nhà bị nước đọng nước nên cần đôn nền cao hơn.

Giá nâng nền nhà hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí nâng nền nhà bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của chủ nhà khi có nhu cầu. Để có báo được chính xác giá của hạng mục nâng nền nhà đầu tiên bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố sau đây:

 • Diện tích của ngôi nhà: Một khi bạn ở trong ngôi nhà có diện tích lớn và bạn cần phải nâng nền toàn bộ rất mất thời gian và phải chi với mức phí cao cho dịch vụ này.
 • Độ cao của nền: Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường có thể cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi triều cường và mưa nên sẽ phải tốn kém một khoản phí lớn.
 • Gia cố nền móng: Những nơi có thể xảy ra sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch cần phải sửa sang và gia cố nền chắc chắn cho triệt để.
 • Thêm hạng mục theo yêu cầu của gia chủ: Ngoài nâng nền, khách hàng còn muốn lát gạch sàn, sửa chữa một số chỗ và thay mới vật dụng trong nhà. Chính vì thế bạn phải tốn thêm một khoản phí cho việc.
 • Chủ thầu công trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm bảng báo nâng nền giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho ngân sách phải bỏ ra.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng bao nhiêu, thì đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra mức giá dịch vụ sẽ ở mức phù hợp.

Giá Ốp Lát Nền Nhà:

 • Công Đục Phá Nền Nhà Cũ: 50.000 VNĐ/ M2
 • Vận Chuyển Phế Thải: 40.000 VNĐ/ M2
 • Ốp Lát Nền Nhà : 90.000 ➛ 130.000 VNĐ/M2

Giá Ốp Lát Tường Gạch:

 • Công Đục Phá Tường Cũ: 55.000 VNĐ/M2
 • Dọn Dẹp Công Trình Phá Dỡ: 40.000 VNĐ/M2
 • Ốp Tường Gạch: 100.000 ➛150.000 VNĐ/M2

Giá Cán Nền, Nâng Nền Bằng Xi Măng Cát Vàng:

 • Thi công nâng nền nhà, san lấp mặt sàn giá dao động 50.000 ➛ 70.000 VNĐ/M2
 • Tháo Gỡ Sàn Gỗ: 30.000 VNĐ/M2

Lưu Ý:

Tùy vào yêu cầu, địa hình, điều kiện thi công mà giá thành dịch vụ ốp lát sẽ thay đổi. Giá trên chỉ áp dụng cho diện tích >=30m2 .Nếu <30m2 giá sẽ khác., Nếu >=100M2 giá ưu đãi cho quý khách. Giá Thành Sẽ Thay Đổi Theo Kích Thước Gạch Thi Công, 50 x 50 và 60 x 60, 80 x 80, 100 x 100…

XEM THÊM: Dịch vụ sửa chữa nhà bếp trọn gói HCM – [Uy tín, Phong thủy]

Nâng nền nhà có phải xin phép?

Nhà ở tại TP. HCM thì có phải xin phép khi nâng nền nhà nhằm mục đích chống ngập không? là nhiều thắc mắc của các gia đình khi có ý định kê cao nền nhà mình. Bởi họ rất ngại khi phải ra phường hỏi thông tin, tốn nhiều thời gian, di chuyển bất tiện.

Mắt Rồng xin giải đáp như sau:

Theo khoản 1e Điều 5 Quyết định 04 ngày 17-1-2006 của UBND TP.HCM, người dân không buộc phải có giấy phép xây dựng đối với các công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu chịu lực và an toàn của công trình.

Đối với nhà trong khu vực đã có quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt và đã có quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất của cơ quan có thẩm quyền, chủ nhà được sửa chữa nhỏ như chống dột, thay nền, vách ngăn. Trước khi sửa chữa, chủ đầu tư phải đăng ký tại UBND cấp phường nơi tọa lạc công trình để được kiểm tra, theo dõi việc sửa chữa.

Nâng nền thì không thay đổi kiến trúc hay kết cấu chịu lực, cho nên quý khách không cần phải ra phường xin phép. Việc đăng ký sửa chữa nhà tại UBND phường (nếu có) chỉ được đặt ra nếu căn nhà nằm trong khu quy hoạch theo quy định đã nói ở trên.

Có thể thấy, ở TpHCM, việc nâng nền nhà chống ngập là việc diễn ra hết sức bình thường và rất được coi trọng, và với việc không cần phải theo thủ tục hành chính (nếu trong diện có thủ tục xin phép nâng nền nhà thì rất nhanh), quý khách sẽ không còn phải bận tâm mỗi khi mùa mưa đến nữa.

Quy trình nâng nền nhà HCM Mắt Rồng Group

Bước 1: Quá trình khảo sát hiện trường cần nâng nền nhà kỹ lưỡng. Bước này thợ nâng nền nhà Mắt Rồng sẽ đo đạc kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà và từ nền cũ đến trần nhà:

 • Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 10 – 20cm so với mặt đường. Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Theo kinh nghiệm nâng nền nhà thì như vậy sẽ không an toàn.
 • Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà.

Khảo sát thực tế hiện trường thật kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cần nâng nền:

 • Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn, kinh nghiệm nâng nền nhà cao hơn, yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa.
 • Nâng nền do các nguyên nhân khác (thời gian sử dụng, nâng cao hơn mặt đường… ): Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà không, có cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực có đảm bảo không…Đó là những vấn đề kết cấu quan trọng đảm bảo sự vững chắc và an toàn của ngôi nhà.

Bước 2: Kinh nghiệm nâng nền nhà – Xử lý nền nhà cũ sạch sẽ trước khi thi công

 • Trước tiên cần làm vỡ bề mặt gạch cũ để đội ngũ kỹ thuật Mắt Rồng Group sẽ kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng bên dưới.
 • Sau khi hoàn thiện việc thay thế kết cấu cũ sẽ dọn sạch sẽ và làm bằng phẳng nền cũ.
 • Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu để thi công nâng nền cần thiết do đội thợ chuẩn bị.

Bước 3: Đội thợ Mắt Rồng Group dày dặn kinh nghiệm nâng nền nhà tiến hành thi công nâng nền

 • Kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền
 • Đổ lớp cát hoặc xà bần hay các vật liệu nhẹ đến độ cao nền cần nâng. Theo kinh nghiệm nâng nền nhà thì lưu ý cần trừ hao đi 8cm.
 • Tưới nước tạo độ ẩm rồi đầm thật kỹ tạo độ nén đúng tiêu chuẩn.
 • Cán lớp bê tông đá mi dày 5cm để làm cứng nền.
 • Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước chỗ mỏng nhất dày ít nhất 2cm
 • Lát gạch hoàn thiện được lựa chọn loại gạch phù hợp.

Chú ý khi nâng nền nhà HCM

Kinh nghiệm nâng nền nhà là phải bảo đảm được tính cân đối của ngôi nhà, không mang lại cảm giác thấp hơn

 • Thay đổi diện tích, kích thước các cửa ra vào và cửa sổ: Kích thước cửa cũ chỉ phù hợp với nền nhà cũ vì thế chúng ta cần nâng hệ thống cửa để phù hợp với nền mới nâng.
 • Thay nội thất: Chọn bộ bàn ghế chân thấp để ăn gian chiều cao của trần nhà .
 • Thay vì dùng những vật treo tường kích thước lớn, nên chọn những loại treo tường kích thước nhỏ hơn.
 • Trang trí trần nhà bằng những tone màu sáng, họa tiết nhỏ dần về phía giữa: cách này mang lại hiệu quả tạo cảm giác trần nhà cao hơn.
 • Sử dụng màu sơn có gam màu sáng.

Lựa chọn loại vật liệu nâng nền nào tốt nhất

Không nên dùng cát, xỉ than để tôn nền nhưng những vật liệu cũ đó quá nhiều nhược điểm, không đủ chắc chắn và sử dụng lâu dài. Sau này vật liệu phổ biến là đất, có nhiều loại đất được sử dụng để đầm nền nhà hoặc sử dụng xốp nhưng đều có tính chịu lực kém khiến nền nhà nhanh xuống cấp.

Hiện nay vật liệu mà Mắt Rồng Group khuyến kích các bạn dùng để nâng nền nhà đó là bê tông nhẹ. Bê tông nhẹ là loại vật liệu mới du nhập vào Việt Nam khoảng hơn chục năm gần đây. Nhưng loại vật liệu này đã kịp khẳng định tính ưu việt của mình trong ngành công nghiệp xây dựng. Ưu điểm của loại vật liệu này là có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn cát và xỉ than không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

Bên cạnh đó, bê tông nhẹ còn có ưu điểm vượt trội về độ cứng. Khi thi công điều kiện công trường, lúc đông cứng có thể lên đến 1-2 mpa. Gần bằng tiêu chuẩn gạch bê tông nhẹ dùng trong xây tường bao. Như vậy, theo thời gian sử dụng chúng ta không lo bị sụt lún như các vật liệu khác. Bê tông nhẹ chống thẩm thấu rất tốt, bởi vậy khi thi công sàn nhà nhất là khu vực vệ sinh, loại vật liệu này kết hợp, hỗ trợ rất tốt cho công việc chống thấm chủ động.

Nâng Nền Nhà Mất Bao Lâu?

Tùy theo diện tích nền nhà bạn sử dụng mà thời gian xả nền, tuy nhiên thi công nâng nền cũng khá nhanh, mất 15 ngày là thời gian trung bình tiến hành.

Dịch vụ nâng nền nhà HCM Mắt Rồng cam kết chất lượng

Nền nhà thấp hơn mặt đường do sự thay đổi của công trình. Điều này khiến ngôi nhà của bạn thường xuyên chịu ảnh hưởng của bụi bặm, nước mưa, rất bất tiện. Nền nhà xuống cấp, có dấu hiệu sụt lún ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và an toàn của các thành viên trong gia đình.

Để khắc phục nền nhà thấp mà bạn đang gặp phải thì việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm khắc phục triệt để vấn đề. Vì hiện nay nhiều đơn vị thi công giá rẻ sẽ thi công cẩu thả, lựa chọn vật liệu dỏm để giảm nhẹ giá thành. Điều này cực kỳ không tốt, sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu, độ an toàn và phạm phải phong thủy xấu cho gia đình bạn.

Hiện nay Mắt Rồng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói HCM. Các kỹ sư của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công nâng sàn nhà cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình. Hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng và bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết:

 • Dịch vụ uy tín – chất lượng.
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi dịch vụ tốt nhất.
 • Cập nhật và báo giá dịch vụ cực rẻ, tiết kiệm chi phí.
 • 100% Thợ lành nghệ thực hiện nâng nền nhà đẹp, không cảm thấy thấp tầng. Hoàn thiện triệt để và hiệu quả cao.
 • Nhân viên hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
 • Thu dọn vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ sau khi hoàn thành công trình.
 • Không thu thêm phí phụ thu sau khi hoàn thành thi công.
 • Luôn luôn thực hiện chính sách bảo hành cho mỗi dịch vụ.
 • Những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sữa chữa, cải tạo nền nhà, nâng nền nhà cũ, nhà mới. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng
 • Địa chỉ: 449/62/28 Trường Chinh , P14, Tân Bình, TP.HCM.
 • Hotline: 0362.065.629
 • Email: lienhe@matronggroup.com
4.9/5 - (1135 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?