Địa chỉ sửa chữa nhà hàng uy tín, chất lượng – Mắt Rồng Group

Mắt Rồng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội ngũ thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao ✅

Một nhà hàng thu hút hút được nhiều khách hàng không chỉ cần có đồ ăn ngon mà không gian của nhà hàng cũng phải thiết kế đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên sau khi  sử dụng một thời gian thì không gian cũng nhà hàng sẽ bị xuống cấp. Khi không gian nhà hàng xuống cấp thì bạn phải cải tạo nhà hàng ngay. Mắt Rồng sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng mà bạn nên lựa chọn.

Vì sao phải cải tạo sửa chữa nhà hàng?

Nhà hàng là một hình thức kinh doanh rất phổ biến hiện nay. Một nhà hàng đông khách không chỉ cần có đồ ăn ngon mà còn cần có một không gian đẹp và ấn tượng. Ngày nay nhà hàng mới được mọc lên liên tục.

Những nhà hàng cũ sau một thời gian bị xuống cấp sẽ không thể cạnh tranh được với những nhà hàng mới đó. Vì vậy mà chúng ta cần phải cải tạo sửa chữa nhà hàng để có thể cạnh tranh lại với những nhà hàng mới thành lập.

vi-sao-phai-cai-tao-sua-chua-nha-hang

Bạn nên cải tạo nhà hàng vì rất nhiều những lý do khác nhau. Sau đây là một vài những lý do quan trọng để bạn cải tạo nhà hàng của mình:

  • Nhà hàng của bạn đã hoạt động được một thời gian khá dài và đã có những hiện tượng như mốc, sơn bong tróc xảy ra.
  • Nhà hàng bị xuống cấp dẫn đến tình trạng vỡ hay bung nền. Tình trạng này sẽ làm việc kinh doanh bị gián đoạn.
  • Thiết kế nhà hàng của bạn đã lỗi thời không còn hợp với phong cách và xu hướng hiện nay.
  • Nhà hàng của bạn là nhà hàng bình dân và bạn muốn nâng cấp lên thành nhà hàng cao cấp hơn.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà hàng không có hoặc đã bị xuống cấp không an toàn.

Mắt Rồng Group – Dịch vụ cải tạo nhà hàng uy tín chất lượng

Mắt Rồng Group là dịch vụ sửa chữa nhà hàng uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và giá thành hợp lý. Mắt Rồng sẽ là một địa chỉ cung cấp những dịch vụ sửa chữa nhà hàng mà bạn không thể bỏ qua. tại đây có những hạng mục cải tạo nhà hàng đa dạng như:

Cải tạo ngoại thất

Ngoại thất là diện mạo bên ngoài mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên tại nhà hàng của bạn. Vì vậy sở hữu một ngoại thật đẹp và độc đáo sẽ thu hút được khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Vì vậy bạn cần cải tạo lại ngoại thất của nhà hàng sao cho đẹp mắt và phù hợp với sở thích của nhiều người.

mat-rong-group-dich-vu-cai-tao-nha-hang-uy-tin-chat-luong

Cải tạo nội thất

Khu vực sảnh nhà hàng là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi vào bên trong nhà hàng. Vì vậy cần phải sửa chữa lại khu vực này sao cho thật đẹp và chuyên nghiệp. Nội thất bên trong nhà hàng phải được trang bị đầy đủ và bắt mắt. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà hàng mà thiết kế lại nội thất cho phù hợp với mục đích của nhà hàng.

Nội thất bên trong nhà hàng có thể sửa chữa lại theo kiểu hiện đại, đơn giản hay sang trọng tùy thuộc vào tính chất của mỗi nhà hàng khác nhau. Đối với khu vực nhà vệ sinh thì cần bố trí cho sạch sẽ và tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cải tạo khu vực bếp

Khu vực bếp là một nơi rất quan trọng đối với mọi nhà hàng. Bạn cần cải tạo sao cho khu vực bếp của nhà hàng được sạch sẽ, gọn gàng, bố trí dụng cụ và bếp nấu sao cho hợp lý. Một không gian bếp sạch sẽ sẽ gây được những ấn tượng tốt đối với khách hàng

cai-tao-khu-vuc-bep-nha-hang.

Bố cục trang trí

Bố cục của nhà hàng phải hợp lý và gọn gàng. Nơi để xe cần sửa chữa cũng như có vị trí hợp lý cho từng loại xe khác nhau. Đối với hệ thống điều hòa nếu xuống cấp cần cải tạo thay thế mới. Hệ thống điện nước cũng cần kiểm tra nếu có chỗ hỏng hóc cần được sửa chữa kịp thời.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một yêu cầu căn bản đối với những nhà hàng. Khi thực hiện cải tạo hệ thống chữa cháy thì bạn cần làm việc với những nơi có chuyên môn sửa chữa. Khi sửa chữa hệ thống cần phải xem xét lại những khu vực như hệ thống khí ga nhà bếp, nội thất dễ gây cháy nổ bên trong nhà hàng…

he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-hang-can-duoc-de-cao

Các dịch vụ và quy trình dịch vụ tại Mắt Rồng Group

Mắt Rồng Group là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng uy tín và chất lượng. Mắt Rồng sử dụng những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thi công kinh nghiệm. Chúng tôi có đa dạng những dịch vụ từ sửa chữa nhà cửa tới chống thấm cho các công trình. Mắt rồng có quy trình làm việc chuyên nghiệp vfa nhanh chóng. Mắt Rồng sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời. Sau đây là quy trình dịch vụ tại Mắt Rồng:

  • Bước 1: Quý khách liên hệ với công ty để có thể đặt các dịch vụ của chúng tôi.
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại hoặc có thể đến tận nơi công trình của quý khách để nắm bắt tình hình.
  • Bước 3: Hai bên thống nhất về giá cả, thời gian thi công và bắt đầu công việc.
  • Bước 4: Sau khi chúng tôi hoàn thành thi công thì quý khách có thể nghiệm thu và kiểm tra công trình và tiến hành thanh toán.
  • Bước 5: Mắt Rồng có những chính sách về bảo hành sau khi thi công nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ sửa chữa nhà hàng. nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà thì có thể liên hệ với Mắt Rồng Group qua số điện thoại:0362.065.629. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

4.9/5 - (1877 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?