Sửa chữa nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ【BH 5 năm】- Mắt Rồng 999

Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ từ Mắt Rồng ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao

Để xây một ngôi nhà mới bạn sẽ mất một khoản tiền rất lớn, trong khi đó, sửa chữa nhà lại tốn ít chi phí và thời gian hơn. Chính vì vậy, nhiều gia chủ đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà vừa để cải tạo, đảm bảo cho chất lượng của ngôi nhà vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, Mắt Rồng Group cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Công trình tiêu biểu sửa chữa nhà tại Quận 10:

sửa chữa nhà tại Trần Minh Quyền Quận 10
sửa chữa nhà tại Trần Quốc Dung Quận 10
sửa chữa nhà tại Trần Thiện Chánh Quận 10
sửa chữa nhà tại Trần Văn Đang Quận 10
sửa chữa nhà tại Nguyễn Văn Lượng Quận 10
sửa chữa nhà tại Lãnh Binh Thăng Quận 10
sửa chữa nhà tại Đào Nguyên Phổ Quận 10
sửa chữa nhà tại hẻm 258 Cách Mạng Tháng 8 Quận 10

Khi nào bạn cần sửa chữa nhà?

Nhà ở sau một thời gian xây dựng sẽ có dấu hiệu xuống cấp, kết cấu của công trình bị hư hỏng nặng. Nếu bạn không sửa chữa, tu bổ sẽ khiến chất lượng công trình giảm xuống, ảnh hưởng đến an toàn của bạn và gia đình. 

Một số dấu hiệu của công trình nhà ở đã xuống cấp dễ nhận thấy như: tường xuất hiện các vết nứt, tường nhà bị bẩn, ố vàng, đường dây điện không đảm bảo. Hay các thiết bị trong nhà đã quá cũ không thể dùng được, không gian sống chật hẹp… 

khi-nao-ban-can-sua-chua-nha

Nếu căn nhà không bị hư hại quá nhiều thì bạn nên sửa chữa, tu bổ lại ngôi nhà để tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ, chất lượng của công trình.

Thông thường đối với công trình xây dựng nhà ở, sau khoảng 15 – 30 năm, bạn nên tu bổ, cải tạo lại. Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 mang lại giải pháp toàn diện để làm mới ngôi nhà, giúp ngôi nhà trông rộng và cao hơn. 

Các dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 của Mắt Rồng Group

cac-dich-vu-sua-chua-nha-quan-10-cua-mat-rong-group

Mắt Rồng Group là đơn vị thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường Quận 10 nói riêng và thị trường TP.HCM nói chung. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa nhà bao gồm:

 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói: dịch vụ này bao gồm toàn bộ các bước trong quá trình sửa nhà từ việc thiết kế đến thi công sửa chữa. Ưu điểm của dịch vụ này là giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc thực hiện từng công đoạn, không gian, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời vẫn đảm bảo mang lại ngôi nhà sạch sẽ, đẹp, phù hợp với yêu cầu của bạn. 
 • Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4: dịch vụ này dành riêng cho loại hình nhà cấp 4, có không gian sống hẹp tại Quận 10. Khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa một không gian cụ thể hay tư vấn thiết kế mới. Dịch vụ này cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn do loại hình nhà ở cấp 4 vẫn rất phổ biến hiện nay. 
 • Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư: thông thường nhà chung cư được thiết kế theo mô hình nhà của dự án, nên khi sửa chữa phải phá bỏ hoàn toàn thiết kế cũ. Do đó, nhà chung cư là loại hình nhà ở khó sửa chữa và cải tạo nhất. Thời gian thi công dịch vụ, công sức và chi phí cũng phải bỏ ra nhiều hơn so với các dịch vụ sửa chữa nhà khác. 
 • Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh: dịch vụ này giúp làm sạch nhà vệ sinh, thay thế các thiết bị đã cũ hỏng, thiết kế lại không gian để phù hợp với cấu trúc của ngôi nhà, tiện ích hơn. Từ đó giúp nhà vệ sinh nhà bạn sạch sẽ, sáng bóng hơn vừa là giải pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình. 
 • Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng: dịch vụ này giúp nhà xưởng đảm bảo chất lượng, hạn chế những sự cố không may xảy ra. Vì nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều hàng hóa, thiết bị, đồ dùng nên cần phải đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối, thường xuyên sửa chữa, cải tạo.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại hình nhà ở như nhà cấp 4, nhà biệt thự, chung cư, nhà phố, showroom, văn phòng, quán cafe, nhà xưởng…

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hoặc dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu. Với mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ được nhân viên của Mắt Rồng Group tư vấn cụ thể, báo giá và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất. 

XEM THÊM: Tìm hiểu ngay dịch vụ sửa chữa nhà Quận 9 uy tín, giá rẻ, đúng tiến độ khi cần

Các hạng mục sửa chữa nhà Quận 10

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà của Mắt Rồng Group bao gồm:

 • Thi công tháo dỡ, tập kết xà bần. 
 • Thi công xây, tô tường.
 • Thi công gạch ốp lát. 
 • Thi công đá ốp lát. 
 • Thi công sơn nước. 
 • Thi công trần.
 • Thi công tường thạch cao.
 • Thi công chống thấm.
 • Thi công sửa nhôm và sắt. 

Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, không gian cải tạo mà chúng tôi sẽ tư vấn hạng mục thiết kế cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thi công theo tình trạng hư hại cụ thể của nhà mình.

Đối với dịch vụ thi công trọn gói sẽ có mức giá cụ thể, bao gồm sửa chữa tất cả các vấn đề hỏng hóc, hư hại trong ngôi nhà của bạn. 

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 Mắt Rồng

Mắt Rồng Group cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Bảng giá dịch vụ của chúng tôi được tính theo từng hạng mục thi công x diện tích (m2).

bao-gia-dich-vu-sua-chua-nha-o-quan-10

Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ, hạng mục sửa chữa nhà ở phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình. Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa nhà chi tiết trên website của Mắt Rồng Group. 

Lưu ý bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và chỉ mang tính tham khảo. Đơn giá sửa chữa nhà Quận 10 thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thi công, khối lượng công việc, vật tư thi công…

Một số trường hợp mức giá sẽ tăng so với dự kiến ban đầu như: khách hàng lựa chọn vật tư có giá cao hơn so với đơn báo giá, thay đổi hạng mục, nội dung sửa chữa…

Để tiết kiệm chi phí thi công nhất, khách hàng nên xem kỹ bản kế hoạch thi công, đơn giá mà đơn vị thi công cung cấp. Khách hàng cũng nên liên hệ trước với chúng tôi để được báo giá cụ thể, tư vấn dịch vụ chi tiết để hạn chế chi phí phát sinh. 

Quy trình sửa chữa nhà của Mắt Rồng Group

Quy trình sửa chữa nhà ở của Mắt Rồng Group bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của Mắt Rồng Group sẽ tới nhà bạn để khảo sát hiện trường, tìm ra nguyên nhân khiến căn nhà bị hư hỏng. 
 • Bước 2: Đưa ra phương án sửa chữa, tư vấn giúp bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà nào, báo giá dịch vụ. 
 • Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất giữa hai bên, chúng tôi sẽ lên kế hoặc sửa nhà chi tiết và tiến hành thi công sửa chữa. 
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành kiểm tra công trình và thanh toán. 
 • Bước 5: Bảo hành công trình sau thi công. 

tai-sao-nen-lua-chon-dich-vu-sua-chua-nha-quan-10-cua-mat-rong-group

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 của Mắt Rồng Group?

Mắt Rồng Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ trên thị trường TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cải tạo ngôi nhà hoàn hảo nhất, mang lại ngôi nhà đẹp, sạch sẽ, tối ưu nhất.

 • Chúng tôi nhận thi công sửa chữa nhà ở cho tất cả các công trình lớn nhỏ, loại hình nhà ở khác nhau, đảm bảo xử lý tốt cho mọi công trình. 
 • Vật liệu xây dựng được cung cấp với các hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị thi công khác. Do đó, giá dịch vụ mà Mắt Rồng Group cung cấp cũng đảm bảo tốt nhất, có nhiều ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng tiến độ công trình giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.
 • Đặc biệt, Mắt Rồng Group cam kết bảo hành công trình sau thi công, tư vấn, thiết kế không gian miễn phí cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ chi tiết, không phát sinh thêm chi phí sau thi công. Trường hợp có sự cố phát sinh, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng, sau khi được khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện.
 • Công trình sau khi sửa chữa cam kết gọn gàng, sạch đẹp, quá trình thi công không làm tổn hại đến bất cứ đồ dùng nào trong nhà bạn và thực hiện đúng theo pháp luật. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 của chúng tôi. Mắt Rồng Group tự tin mang lại không gian sống sạch đẹp, hài lòng mọi khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa nhà Quận 10

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị công uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng và giá cả dịch vụ, bạn cũng cần phải lưu ý đến yếu tố pháp lý.

Theo quy định, nếu bạn sửa chữa nhà thì phải xin giấy phép sửa chữa nhà rồi mới được thi công. Nếu không có giấy phép này thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình thi công và có thể sẽ bị xử phạt. 

 • Đối với hạng mục sửa chữa nhà Quận 10 không ảnh hưởng đến mật độ xây dựng, cấu trúc, diện tích nhà thì bạn chỉ cần xin giấy phép tại UBND Phường. Hồ sơ bao gồm: Đơn xin sửa chữa nhà, Chủ quyền đất, CMND.
 • Còn đối với hạng mục sửa chữa thay đổi cấu trúc nhà, nâng tầng, mở rộng diện tích thì bạn phải xin giấy phép tại UBND Quận 10. Hồ sơ bao gồm: giấy phép xây dựng, chủ quyền đất, bản vẽ, CMND, hồ sơ kiểm định móng. 

Thời gian xin giấy phép sửa chữa nhà ở đối với hạng mục không thay đổi cấu trúc, diện tích nhà thì chỉ mất 1 ngày. Còn đối với hạng mục có thay đổi cấu trúc nhà thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Ở hạng mục này bạn cũng cần lưu ý làm thủ tục hoàn công. Đây là thủ tục cập nhật tài sản gắn liền với đất được nhà nước công nhận. Điều này sẽ đảm bảo tài sản của bạn có giá trị sở hữu sau khi sửa chữa. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà Quận 10 của Mắt Rồng Group. Liên hệ với chúng tôi qua hotline:0362.065.629  để đực tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể nhé!

Số TT Bài Viết: 638263412

4.9/5 - (1203 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?