Công ty sửa chữa nhà quận 4 [ trọn gói – giá rẻ] 999

Mắt Rồng – Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 4 chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ 999 ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao

Quận 4 là khu vực đông dân cư ở TPHCM, trên địa bàn có nhiều căn nhà xuống cấp nhưng để xây dựng lại nhà mới là một vấn đề đòi hỏi nhiều chi phí. Để tiết kiệm mọi người có thể biến nhà cũ thành nhà mới nhờ vào việc cải tạo sửa chữa.

Quan trọng nhất là cần tìm được đội ngũ thi công sửa chữa nhà quận 4 có uy tín, trách nhiệm, chất lượng tốt. Hãy tham khảo những điều dưới đây để giúp bạn tìm được đơn vị thi công như mong đợi.

Dự án sửa chữa nhà tại Quận 4

Sửa nhà tại Ngô Văn Sở Quận 4
Sửa nhà tại Nguyễn Hữu Hào Quận 4
Sửa nhà tại Nguyễn Thần Hiến Quận 4
Sửa nhà tại Đường số 41 Quận 4
Sửa nhà tại Nguyễn Trường Tộ Quận 4
Sửa nhà tại Tôn Thất Thuyết Quận 4

Có nên sửa chữa nhà cũ không?

Thực tế có rất nhiều căn nhà đã bị xuống cấp trầm trọng nhưng chủ nhà rất băn khoăn về việc nên xây nhà mới hay sửa lại nhà. Để giải đáp vấn đề này liên quan đến nhiều vấn đề bạn hãy xem xét những điều sau để ra quyết định đúng đắn. Nếu căn nhà bạn đang ở thuộc trong những tình trạng sau đây thì chỉ cần sửa chữa cải tạo.

sửa nhà quận 4 bảo hành uy tín

Thứ nhất điều kiện nhà ở bạn còn sử dụng được không?

Nếu căn nhà bạn đang ở mới có tuổi thọ chừng 10 năm, kết cấu vẫn còn tốt, và vẫn còn đảm bảo an toàn cho mọi người sinh sống. Như vậy tận dụng những thứ đang còn tốt để cải tạo thành nơi mới dễ dàng hơn.

Khu vực bạn ở rất khó để xây nhà mới

Ví dụ như khu vực bạn ở rất đông dân, nhà sát nhà việc đập phá nhà cũ rất khó khăn ảnh hưởng đến những nhà xung quanh. Rất khó khăn trong việc xin giấy phép để xây nhà. Hoặc nơi bạn ở giao thông không thuận lợi do hẻm nhỏ, đường hẹp xe chuyên dụng không thể vào tận nơi gây tốn kém…

khu-vuc-ban-o-rat-kho-de-xay-nha-moi

Kinh tế tài chính gia đình không đủ kinh phí

Xây nhà là một vấn đề rất quan trọng, chiếm một khoản chi phí rất lớn. Bên cạnh đó đòi hỏi gia chủ phải có khoản dự trù sẵn vì đa số khi thực hiện thi công mức phí thường vượt qua khoản kinh phí dự định. Vì thế sửa chữa nhà cũng sẽ đơn giản hơn, ít tốn kém hơn.

Cần chuẩn bị gì khi muốn sửa chữa nhà quận 4

Trước khi muốn sửa nhà cũ thành không gian mới bạn cần phải chuẩn bị một số điều sau:

Chuẩn bị bản thiết kế

Cần có bảng thiết kế trước và hợp lý với khung sườn ngôi nhà có sẵn. Để làm được điều này bạn cần phải biết về kiến trúc về thiết kế hoặc có thể nhờ đến các kiến trúc sư để có một bản thiết kế hoàn hảo nhất.

chuan-bi-ban-thiet-ke

Chuẩn bị tài chính

Chuẩn bị kinh phí dự trù, đây là điều cần thiết nhất. Lên ngân sách dự trù cho những khoản sơ bộ và một khoản để đề phòng có phát sinh thêm. Việc lên ngân sách dự trù có kiểm soát chặt chẽ tránh được tình trạng chi tiêu mất kiểm soát.

Giấy phép sửa nhà

Chuẩn bị hồ sơ xin phép sửa chữa nhà. Thông thường ở những khu đông dân cư như quận 4 việc xây dựng sửa chữa nhà quận 4 sẽ gây ảnh hưởng đến cơ cấu nhà ở xung quanh và ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân vì thế bạn cần phải xin phép sửa nhà trước khi thực hiện.

chuan-bi-giay-phep-sua-nha

Chọn đơn vị thi công

Chọn nhà thầu thi công sửa chữa. Thông thường sửa chữa cần có kiến thức và kỹ thuật để xử lý và  khắc phục các sự cố nếu có. Vì thế hãy tìm đến những nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp để thi công giúp bạn có được ngôi nhà như mong đợi mà còn tiết kiệm được chi phí. 

XEM THÊM: Dịch vụ sửa chữa nhà Mắt Rồng – Địa chỉ sửa chữa nhà quận 3 uy tín, giá rẻ

Đội ngũ nào sửa chữa nhà quận 4 uy tín chất lượng

Mắt Rồng Group là một đơn vị nhà thầu xây dựng đáng tin tưởng cho bạn lựa chọn. Mắt Rồng Group nơi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín trên toàn địa bàn TPHCM. 

doi-ngu-nao-sua-chua-nha-quan-4-uy-tin-chat-luong

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề lâu năm hứa hẹn mang đến cho bạn không ngôi nhà với không gian mới tuyệt đẹp cho gia đình bạn. Dịch vụ sửa chữa nhà tại Mắt Rồng Group gồm có:

  • Sửa chữa nhà trọn gói bao gồm thiết kế, thi công, sửa chữa.
  • Sửa chữa nhà cấp 4.
  • Sửa chữa nhà chung cư.
  • Sửa chữa nhà xưởng.
  • Sửa chữa nhà vệ sinh.

Bảng báo giá sửa chữa nhà quận 4 của Mắt Rồng

Mức giá sửa chữa tùy thuộc vào từng nhà, để báo giá chính xác bạn hãy liên hệ để nhân viên tư vấn và cho người khảo sát ngôi nhà của bạn để đưa ra mức giá chính xác. Để liên hệ với Mắt Rồng khi có nhu cầu sửa chữa nhà quận 4 bạn hãy  hotline0362.065.629 để được tư vấn cụ thể nhất

Mắt Rồng Group là một đơn vị thi công sửa chữa nhà quận 4 999 không chỉ giúp mang đến cho bạn không gian sống mới, đẹp thu hút mà còn có mức giá rất ưu đãi. Khi có nhu cầu bạn chỉ cần gọi điện để lại thông tin và yêu cầu mong muốn, còn lại sẽ có công ty lo. Chúc bạn sớm sở hữu không gian mới như mong đợi.

4.8/5 - (1471 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?