Sửa chữa nhà quận 7 uy tín, trọn gói【BH 5 năm】- Mắt Rồng 999

Công ty xây dựng nhà Mắt Rồng cung cấp gói sửa chữa nhà Quận 7 chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ⭐_⭐_ ⭐ Bảo hành lâu dài ⭐_⭐_ ⭐ Đội thợ uy tín, tậm tâm, tay nghề cao

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà tại quận 7 ngày càng phổ biến dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 ra đời. Mắt Rồng  là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và chất lượng. Vậy dịch vụ sửa chữa nhà của Mắt Rồng có những điểm nổi bật gì? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Công trình sửa nhà đã thi công tại Quận 7:

sửa nhà tại Phường Bình Thuận Quận 7
sửa nhà tại Phường Phú Mỹ Quận 7
sửa nhà tại Phường Phú Thuận Quận 7
sửa nhà tại Phường Tân Hưng Quận 7
sửa nhà tại Phường Tân Thuận Tây Quận 7
sửa nhà tại Đường số 71 Quận 7
sửa nhà tại Cầu Tân Thuận 2 Quận 7
sửa nhà tại Đặng Đức Thuật Quận 7

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà quận 7

Quận 7 là một trong các quận tập chung đông đúc dân cư ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì dân cư đông đúc mà các khu nhà ở, chung cư mọc lên san sát nhau. Song song với sự phát triển của cuộc sống thì nhu cầu tân trang lại ngôi nhà, căn hộ của các hộ dân tại đây ngày càng phổ biến. Chính vì nhu cầu này, nhiều hộ dân đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, căn hộ của mình.

nhu-cau-su-dung-dich-vu-sua-chua-nha-quan-7

Việc sửa chữa  nhà ở nơi đây tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu, phần lớn các hộ dân tại đây thường lựa chọn nâng cấp hoặc sửa chữa toàn bộ. Chính vì nhu cầu sửa chữa đa dạng mà các dịch vụ sửa chữa nhà tại địa bàn quận ngày càng đa dạng về các hạng mục thi công sửa chữa.

Khi nào thì chúng ta cần đến sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà

Vậy thời điểm nào thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà? Sau đây là một số thời điểm thích hợp bạn nên tham khảo để sử dụng dịch vụ sửa chữa cho ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà đã cũ kỹ

Một ngôi nhà đã cũ kỹ thì kết cấu và độ an toàn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Đây là lúc bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà để đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình. Việc sửa chữa  lại ngôi nhà thay vì xây dựng mới hoàn toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách của bản thân.

ngoi-nha-da-cu-ky

Nâng cấp lại nhà

Nhiều hộ gia đình có nhu cầu xây dựng thêm gác, thêm phòng, thêm tầng cho ngôi nhà, đây cũng là lúc bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà. Bên cạnh đó, ngôi nhà của bạn bị hư hỏng ở một vị trí nào đó thì bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nhiều người muốn thay đổi toàn bộ thiết kế nội thất của ngôi nhà thì cũng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà.

Thay đổi toàn bộ ngoại thất lẫn nội thất

Trường hợp chủ sở hữu có nhu cầu thay đổi toàn diện từ nội thất đến ngoại thất của ngôi nhà thì giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà sẽ làm việc cụ thể đưa ra cách thay đổi theo ý muốn của bạn. Việc thay đổi cả nội thất và ngoại thất tương tự như việc bạn xây dựng một ngôi nhà mới nhưng với thời gian nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

thay-doi-toan-bo-ngoai-that-lan-noi-that

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà quận 7

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cần lưu ý những gì? Sau đây là một số lưu ý bạn nên tham khảo khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở quận 7.

Nắm rõ tình trạng cần sửa chữa của ngôi nhà

Đầu tiên, bạn cần nắm rõ tình trạng cần sửa chữa của ngôi nhà ra sao? Việc nắm rõ tình trạng ngôi nhà giúp bạn đưa ra được quyết định nên lựa chọn hạng mục thi công nào trong dịch vụ sửa chữa nhà.  Nắm bắt tình trạng của ngôi nhà để bạn biết được nên xây dựng lại hay chỉ cần nâng cấp lại nhà ở. Bên cạnh đó, việc nắm rõ tình trạng cần sửa chữa giúp bạn dễ dàng bàn bạc với đơn vị sửa chửa mà mình đã lựa chọn.

Dự trù kinh phí sửa chữa

Dự trù chi phí sửa chữa ngôi nhà, căn hộ của bạn là một việc cần thiết bạn nên lưu ý và chú trọng. Việc dự trù kinh phí giúp bạn dễ dàng chi trả các khoản tiền phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bạn cần nên tìm hiểu về chi phí sửa chữa theo từng hạng mục thi công cho ngôi nhà là bao nhiêu để chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà uy tín

Một đơn vị sửa chữa nhà ở chất lượng và uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng của ngôi nhà sau khi đã hoàn thiện. Một đơn vị sửa chữa nhà uy tín sẽ tư vấn chi tiết và thông tin rành mạch về từng khoản chi phí để bạn yên tâm. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 uy tín.

XEM THÊM: Tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa nhà Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Mắt Rồng – Đơn vị sửa chữa nhà quận 7 chất lượng

Mắt Rồng là một trong các đơn vị đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hoạt động, Mắt Rồng đã chiếm trọn được tin tưởng của khách hàng và nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Đây là một trong các thành công trong lĩnh vực sửa chữa nhà mà Mắt Rồng đã gặt hái được. 

Vì sao dịch vụ sửa chữa nhà của Mắt Rồng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn? Sau đây là một số ưu điểm mà dịch vụ sửa chữa nhà của Mắt Rồng mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mắt Rồng tự hào khi sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế dạn dày kinh nghiệm, có trách nhiệm cao với công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế này giúp đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế sửa chữa ngôi nhà, căn hộ sáng tạo và tinh tế. 

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thi công nhà ở. Đội ngũ thợ của Mắt Rồng được lựa chọn kỹ lưỡng về tay nghề và về cả khả năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. 

mat-rong-don-vi-sua-chua-nha-quan-7-chat-luong

Bên cạnh đó, Mắt Rồng sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng bổ và đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty giải đáp và đưa ra các cách giải quyết tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà áp dụng cho nhiều thiết kế nhà khác nhau

Các thiết kế nhà ở hiện nay rất đa dạng, chính vì thế Mắt Rồng đã xây dựng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Mắt rồng phù hợp cho mọi thiết kế nhà ở. Dịch vụ sửa chữa nhà của Mắt Rồng phù hợp với các thiết kế nhà như: nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà vệ sinh, nhà xưởng.

Cung cấp nhiều hạng mục thi công sửa chữa nhà

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ngày càng đa dạng về hình thức sửa chữa. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Mắt Rồng đã triển khai nhiều hạng mục thi công sửa chữa nhà như:

 • Dịch vụ cải tạo lại nhà xuống cấp nghiêm trọng.
 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.
 • Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp mặt tiền của nhà ở.
 • Dịch vụ sơn mới và sửa chữa lại các bức tường của nhà ở.
 • Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt trần bằng thạch cao cho nhà ở.
 • Dịch vụ sửa chữa cầu thang.
 • Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp lại nhà ở.
 • Dịch vụ sửa chữa trình trạng trần nhà và các bức tường bị thấm nước.

Quy trình sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa nhà ở của Mắt Rồng được xây dựng rất chỉnh chu và đơn giản. Quy trình sửa chữa nhà ở của Mắt Rồng gồm có:

 • Bước 1: Khách hàng trao đổi với nhân viên tư vấn về nhu cầu sửa chữa nhà  ở.
 • Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát thực tế tình trạng của ngôi nhà.
 • Bước 3: Khách hàng làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế của công ty.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng sửa chữa nhà.
 • Bước 5: Lên kế hoạch sửa chữa ngôi nhà.
 • Bước 6: Tiến hành thi công sửa chữa ngôi nhà.
 • Bước 7: Tiến hành nghiệm thu sau khi nhà ở đã được sửa chữa toàn thiện.

Chế độ bảo hành sau khi thi công

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 của Mắt Rồng triển khai chế độ bảo hành sau khi thi công hoàn tất trong thời gian từ 1 năm trở lên. Đây là một cam kết mà Mắt Rồng muốn khẳng định với khách hàng về chất lượng và độ uy tín của đơn vị. Chế độ bảo hành này của Mắt Rồng được đánh giá là một trong các ưu điểm nổi bật về lĩnh vực sửa chữa nhà ở, căn hộ.

Thiết kế sửa chữa nhà ở Free

Bên cạnh cam kết chất lượng với chế độ bảo hành trên 1 năm thì Mắt Rồng còn triển khai dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà ở free cho khách hàng. Đây là điểm nổi bật và riêng biệt có tại dịch vụ sửa chữa nhà của Mắt Rồng. Việc thiết kế Free giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa ngôi nhà của mình.

Giá thành cạnh tranh

Công ty xây dựng Mắt Rồng liên kết trực tiếp với các đơn vị cung cấp các vật tư được kiểm định về chất lượng nên giá thành vật tư cam kết vừa chất lượng vừa rẻ hơn. Với chi phí vật tư rẻ hơn, Mắt Rồng cam kết chi phí sửa chữa nhà ở tại công ty cạnh tranh với giá tốt hơn và rẻ hơn các đơn vị sửa chữa khác.

Trên đây là các thông tin về Mắt Rồng – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 uy tín cùng các vấn đề xoay quanh. Nếu bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc hãy liên hệ hotline: 0362.065.629 để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé. 

Số TT Bài Viết: 356298365

4.9/5 - (1929 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?