#1 Bảng giá sửa nhà mục nát như mới trọn gói [GIÁ TỐT NHẤT 2020]

Mắt Rồng Group – Chuyên dịch vụ sửa nhà mục nát như mới⭐_⭐_ ⭐Thiết kế, thi công và báo giá cải tạo nhà mục nát trọn gói [ SANG TRỌNG NHƯNG GIÁ RẺ]…⭐_⭐_ ⭐ Đảm bảo tiến độ ✅ Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm [BẢO HÀNH 5 NĂM]

Xây dựng mắt rồng với hơn +10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sửa chữa, cải tạo nhà mục nát quy mô từ nhỏ đến cực lớn. Chúng tôi sẽ tự tin đem đến Quý khách hàng chất lượng dịch vụ và mẫu nhà mới sang trọng nhất 2020.

cải tạo, sửa chữa nhà mục nát
cải tạo, sửa chữa nhà mục nát

Bảng giá cải tạo, sửa nhà mục nát Mắt Rồng :

(Ghi chú: Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trên là giá tham khảo, công ty chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án thi công miễn phí )

Trường hợp có thể sửa chữa nhà mục nát:

Trường hợp nhà đã cũ, khung kết cấu còn sử dụng được nhưng không đáp ứng được nhu cầu nâng tầng theo thiết kế mới.

Trong trường hợp này, tuy nhà hơi cũ nhưng kết cấu vẫn đang còn sử dụng được. Tuy kiến trúc cơ bản của ngôi nhà vẫn còn khả năng chịu đựng, nhưng không sớm thì muộn các khuyết điểm của ngôi nhà sẽ nhanh chóng thể hiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế, khi khung kết cấu không đủ sức chịu đựng với nhu cầu lên tầng thì tốt nhất hãy dỡ bỏ và xây mới nhà ngôi nhà để đảm cho các hoạt động, sinh hoạt được lâu dài.

Gia chủ không cần phân vân lựa chọn giữa việc nên sửa nhà hay xây mới. Bởi nếu lựa chọn sửa chữa nhà không giúp bạn tiết kiệm hơn khi tận dụng khung kiến trúc cũ; mà ngược lại tạo cơ hội khiến cho bạn phải xây mới nhà chỉ sau một thời gian sửa chữa mà thôi.

Gia chủ cần tìm được một đơn vị thiết kế – thi công, có khả năng đáp ứng được không gian như mong muốn của người ở, để các hạng mục xây nhà mới của bạn có thể hoàn thành một cách thuận lợi.

Các công đoạn sửa chữa, cải tạo nhà mục nát:

Khi tiến hành thi công cải tạo nhà nát thành “cung điện” cho tổ ấm của mình, gia chủ cần lưu ý những đặc điểm sau:

– Trước khi tiến hành nâng tầng, ngôi nhà cần được xử lý các phần cột kép bổ sung và phần móng trước nhằm gia cố nền móng vững chắc nhất có thể. Nâng tầng trên nền móng của một ngôi nhà có tiếng đổ nát từ trước thì việc chuẩn bị một nền tảng là vững chãi với việc bổ sung thêm các cột trụ là việc làm nên thực hiện từ đầu.

– Tiếp theo, hãy chú ý gia cố các phần sàn, đà bị xuống cấp hoặc hư, võng… Cũng tương tự như việc gia cố trụ, móng,… các bộ phận này nếu được đảm bảo đúng quy chuẩn ngay từ đầu sẽ mang đến tuổi thọ kẻo dài cho ngôi nhà.

cải tạo, sửa chữa nhà mục nát
cải tạo, sửa chữa nhà mục nát

– Tiếp theo, triển khai xây dựng và cải tạo nhà nát theo bản vẽ thiết kế đã thỏa thuận giữa 2 bên. Trong đó, cầu thang sẽ được xây mới nếu như đã tháo bỏ phần cầu thang cũ đi. Phần sàn và mái mới cần được đục và chỉnh sửa, cơi nới theo đúng chuẩn xây dựng sẽ làm tăng tuổi thọ của công trình.

B. Gia chủ nên lưu ý những gì khi sửa nhà thành mới:

Sau khi nắm rõ phần nào các giai đoạn khi cải tạo nhà cũ thành nhà mới, thì gia chủ cũng cần lưu ý những điều sau:

– Nên tận dụng lại cửa sổ hoặc cửa ra vào bằng gỗ hoặc sắt nếu tình trạng sử dụng vẫn còn tốt.

– Các hệ thống ống nước nhựa âm tường nếu không bị thấm hoặc rò rỉ thì có thể xem xét sử dụng lại. Riêng hệ thống dây điện cũ của nhà bị nát thì nên thay mới toàn bộ, tránh tình trạng rò rỉ điện làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của trang thiết bị hoặc không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ dự toán cải tạo nhà mục nát ở đâu uy tín:

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trong nghề, Mắt Rồng Group đã dần trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại HCM và các tỉnh thành lân cận.  Công ty cam kết luôn đưa ra phương án sửa chữa nhà chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất. Sửa cũ như mới, đảm bảo an toàn, bảo hành dài lâu và cam kết cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi được phục vụ mọi nhà nhé:

Thông tin liên hệ: Công Ty Xây Dựng Mắt Rồng

  • Địa chỉ: 449/62/28 Trường Chinh , P14, Tân Bình, TP.HCM.
  • Hotline: 0362.065.629

Xem thêm: cải tạo mặt tiền

4.9/5 - (1041 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?