Sơn nhà hợp mệnh mộc như thế nào để giữ [ TÀI LỘC] ?

Để hợp với phong thủy có phải mệnh mộc là sơn màu xanh??? Có rất nhiều ý định sai lầm về chọn màu sơn nhà hợp mệnh mộc. Vì thế đội tư vấn nhà phong thủy của Mắt Rồng hôm nay sẽ dành thời gian để giúp các bạn chọn cho mình một màu sơn ưng ý lại vừa hợp phong thủy, giữ được tài lộc.

Sơn nhà hợp mệnh mộc
Sơn nhà hợp mệnh mộc

Tìm hiểu về mệnh mộc và những điều gia chủ cần tránh:

Người mệnh Mộc có năm sinh là 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980,1981, 1988, 1989…Mộc là hành biểu trưng cho sự kết nối, tương hợp của các bộ phận như lá, thân, rễ, nhánh… nhằm tạo nên sự sống cho toàn bộ cái cây.Thông thường, những người mệnh Mộc sẽ có tính rộng lượng, hòa đồng, dễ cảm thông cho người khác. Họ cũng chu đáo, đồng thời có óc sáng tạo cao. Chính vì thế, lựa chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy cho người mệnh Mộc cũng cần chú trọng để thể hiện được sự ôn hòa nhưng vẫn có được sự rạng rỡ và tính thẩm mỹ cao.

Dựa theo quy luật phong thủy, ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó, màu sơn nhà tốt nhất cho người mệnh Mộc để mang đến may mắn, tài lộc chính là các gam màu tương sinh thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Bên cạnh đó, những màu tương hợp với mệnh Mộc như xanh lá cây, nâu… cũng rất tốt cho người mệnh Mộc.

Lưu ý: Gia chủ mệnh Mộc cần tránh sơn nhà các màu tương khắc với bản mệnh của mình, ví dụ như vàng sậm, vàng nhạt, trắng bạc… bởi nó có thể mang tới nhiều xui xẻo, không may mắn.

Cách phối màu sơn nhà hợp mệnh mộc:

–  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.

– Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh mộc theo màu cơ bản sau đây:

–  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Mẫu sơn nhà ngoại thất hợp mệnh mộc:

Mẫu sơn nhà nội thất hợp mệnh mộc 2021:

 

Lời kết:

Vậy trên đây là tất cả thông tin về Sơn nhà hợp mệnh mộc như thế nào để giữ tài lộc? Hy vọng bài viết có ích đến cả nhà. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

5/5 - (1109 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn cần hỗ trợ?