Sửa chữa nhà Quận 2 trọn gói uy tín【Chuyên nghiệp, BH 5 năm】

Mắt Rồng Group – Chuyên dịch vụ sửa nhà Quận 2 Tp.HCM. ⭐_⭐_ ⭐ Thiết kế nhà trọn gói, giá rẻ ⭐_⭐_ ⭐ Đảm bảo tiến độ ✅ Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Các công trình sửa chữa nhà quận 2 đã thực hiện:

Sửa chữa nhà tại đường Trần Não Quận 2
sửa chữa nhà tại Phường An Lợi Đông Quận 2
Sửa chữa nhà tại Phường Bình An Quận 2
Sửa chữa phòng bếp tại phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
Sửa nhà tại phường Cát Lái Quận 2

Các hạng mục cải tạo và sửa chữa nhà Quận 2 của Mắt Rồng

Sau một khoảng thời gian sử dụng, ngôi nhà của bạn có dấu hiệu xuống cấp về mọi mặt. Lúc này, bạn cần tu sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo ra sự mới lạ cho ngôi nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 của Mắt Rồng sẽ giúp bạn nhận diện các hạng mục cần cải tạo và sửa chữa khi ngôi nhà xuống cấp. Những hạng mục công trình cần cải tạo và sửa chữa sẽ được thi công:

  • Thiết kế phần kết cấu và kiến trúc nội và ngoại thất của căn nhà.
  • Thực hiện sửa chữa nhà cấp 4 cũng như dạng nhà phố một cách trọn gói.
Thi công hạng mục liên quan đến tường nhà theo yêu cầu của khách hàng
  • Thi công hạng mục liên quan đến tường nhà như dán tường, sơn tường, tôi vôi tường…
  • Cải tạo, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống điện, nước, hầm chứa nước hoặc bể chứa nước.
  • Thay thế hoặc làm mới đường ống dẫn nước cho toàn bộ ngôi nhà.
  • Đóng trần nhà, thay toàn bộ hoặc một phần của mái nhà.
  • Lắp đặt hệ thống cửa, cổng ra vào, xây tường bao xung quanh ngôi nhà.
  • Ốp lát hệ thống tường nhà, lát đá hoa cương.
  • Thực hiện chống thấm, chống dột cho tường và trần nhà.
  • Nâng tầng, cấy ghép sàn, thiết kế và bố trí lại hệ thống phòng cho phù hợp với diện tích ngôi nhà và số lượng thành viên trong gia đình… 
Cải tạo lại hệ thống nền nhà của khách hàng tại khu vực Quận 2
Cải tạo lại hệ thống nền nhà của khách hàng tại khu vực Quận 2

Căn cứ vào từng hạng mục cần cải tạo hoặc sửa chữa để chúng tôi đưa ra những tư vấn cụ thể cho khách hàng. Khách hàng căn cứ vào nội dung tư vấn để đưa ra quyết định yêu cầu sửa chữa phù hợp với bên thực hiện.

XEM THÊM: [Tham khảo] dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp hàng đầu

Quy trình sửa chữa nhà Quận 2 của Mắt Rồng

Để đảm bảo lợi ích cũng như tiến độ công việc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp ấy được thể hiện qua quy trình sửa chữa nhà Quận 2 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có yêu về dịch vụ cải tạo và sửa nhà Quận 2 Mắt Rồng, khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đơn vị thực hiện. Đơn vị thực hiện tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tình trạng nhà… để đơn vị thực hiện nắm bắt và có phương hướng giải quyết phù hợp.

Nhân viên của Mắt Rồng tiếp nhận các thông tin yêu cầu sửa chữa nhà Quận 2 của khách hàng
Nhân viên của Mắt Rồng tiếp nhận các thông tin yêu cầu sửa chữa nhà Quận 2 của khách hàng

Bước 2: Khảo sát và tư vấn

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị thực hiện sẽ cử nhân viên xuống đúng địa chỉ được cung cấp để khảo sát hiện trạng ngôi nhà. Căn cứ vào hiện trạng của ngôi nhà để đưa ra phương án cải tạo, sửa chữa một cách phù hợp.

Khi đã có phương án thực hiện cụ thể, nhân viên của Mắt Rồng sẽ tư vấn cho khách hàng những công việc cần phải làm và dự toán chi phí chi trả. Trên cơ sở nội dung tư vấn để khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công

Sau khi thỏa thuận được phương án thực hiện và chi phí chi trả, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng về việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà. Việc ký kết dựa trên sự tự nguyện của hai bên về mọi mặt.

Đơn vị thi công và khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 trọn gói
Đơn vị thi công và khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận 2 trọn gói

Hợp đồng được ký kết xong, đơn vị thực hiện sẽ bắt tay vào cải tạo, sửa chữa từng hạng mục công trình của ngôi nhà. Việc thực hiện đảm bảo nhanh chóng và chính xác theo hình thức cuốn chiếu.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao

Khi thực hiện xong toàn bộ hạng mục của công trình, đơn vị thực hiện sẽ báo với khách hàng để khách hàng đến và nghiệm thu. Sau khi khách hàng đã ưng ý với tất cả hạng mục được cải tạo sửa chữa, đơn vị thực hiện sẽ bàn giao căn nhà. Lúc này, khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị thực hiện theo như đúng thỏa thuận hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành công trình

Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Bàn giao xong công trình, đơn vị thực hiện sẽ hết trách nhiệm với chủ nhà. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm khi lựa chọn dịch vụ của Mắt Rồng.

Bảo hành, bảo dưỡng công trình, nhà ở Quận 2 trọn gói
Bảo hành, bảo dưỡng công trình, nhà ở Quận 2 trọn gói

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng công trình sau khi thực hiện. Nếu khách hàng thấy bất cứ dấu hiệu xuống cấp nào có thể phản ánh ngay cho chúng tôi để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với quy trình làm việc khép kín, Mắt Rồng sẽ đem lại hiệu quả công việc cao nhất. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm về tác phong, chất lượng công việc của đơn vị thực hiện đối với việc sửa chữa nhà ở và công trình khác.

Tại sao nên lựa chọn sửa chữa nhà Quận 2 trọn gói của Mắt Rồng?

Hiện nay, trên địa bàn Quận 2, số lượng đơn vị sửa chữa nhà trọn gói khá nhiều. Thế nhưng Mắt Rồng là đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Điều gì khiến khách hàng lựa chọn Mắt Rồng? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ như sau:

Loại hình dịch vụ đa dạng

Bên cạnh việc sửa chữa nhà, Mắt Rồng còn thiết kế, tư vấn nội thất, xây dựng nhà, tường bao… Tất cả sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tất cả dịch vụ hoàn hảo nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đây là điều mong muốn của đông đảo khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công và sửa chữa nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự tin có được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Do đó, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng và giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác.

sửa chữa nhà quận 2
Nhân viên thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp với hệ thống thiết bị hiện đại

Giá thành phải chăng

Đây là điều khách hàng mong muốn từ đơn vị thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Do đó, Mắt Rồng luôn đưa ra mức giá dựa trên hiện trạng công trình của khách hàng. Bên cạnh đó, Mắt Rồng đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong các ngày lễ, tết.

Chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành được công việc của mình, chúng tôi sẽ luôn bảo hành công trình. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục nhanh nhất. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ ghé thăm công trình để kiểm tra, tư vấn và đưa ra các biện pháp giải quyết kịp thời vấn đề xảy ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Công ty xây dựng Mắt Rồng – Đơn vị thi công và sửa chữa nhà Quận 2 trọn gói uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết sẽ là cơ sở vững chắc để bạn trở thành đối tác của chúng tôi trong thời gian tới. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline0362.065.629 để được tư vấn và giải đáp.

Số TT Bài Viết: 785752009

4.8/5 - (1875 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?