[Tham khảo] dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp hàng đầu

Mắt Rồng Group – Chuyên dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh chung cư tại Tp.HCM. ⭐_⭐_ ⭐ Thợ thi công uy tín, nhiều năm kinh nghiệm ⭐_⭐_ ⭐ Đảm bảo tiến độ ✅ Giá rẻ, tận tâm với mỗi công trình

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời nó cũng thường xuyên phải chịu tác động của nước, ẩm dẫn đến nhanh xuống cấp, phải sửa chữa thường xuyên. Đặc biệt, với nhà chung cư, nhà vệ sinh lại càng nhanh xuống cấp hơn nhà mặt đất. Chính vì vậy mà dịch vụ sửa nhà vệ sinh chung cư đang có nhu cầu rất cao.

Tại sao cần sửa nhà vệ sinh chung cư? 

Sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh giúp mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi, hiện đại hơn
Sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh giúp mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi, hiện đại hơn

Chung cư là kiểu nhà ở có kết cấu thống nhất và khá hoàn thiện, tạo không gian sinh hoạt khép kín tiện nghi cho các sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của các khu chung cư khi có hệ thống cấp thoát nước và xả thải vệ sinh chung nhau. Điều này dẫn đến một số khu vực trong căn nhà như nhà tắm, nhà vệ sinh nhanh xuống cấp.

Áp lực từ ống xả thải chung

Việc sử dụng chung ống xả thải có thể khiến nhà vệ sinh dễ hỏng hóc và hư hại hơn, đặc biệt là những hộ gia đình ở những tầng thấp của căn chung cư. Nguyên nhân là áp lực chất thải của những tầng cao dồn xuống có thể làm tràn ngược chất thải lên bồn cầu của các hộ tầng dưới hoặc tỏa mùi hôi rất khó chịu. 

Tình trạng này kéo dài có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt và có thể làm tổn hại đến sức khỏe con người. Đồng thời việc xả thải cũng trở nên khó khăn và dễ tắc nghẹt hơn.

Hệ thống ống nước không đúng kỹ thuật

Hệ thống ống nước khu vực nhà vệ sinh chung cư cũng rất dễ gặp sự cố nếu lắp đặt sai kỹ thuật. Biển hiện bằng việc rò rỉ đường ống nước, mạch gạch bị bong tróc làm nước thấm xuống tầng dưới và tường có thể xuất hiện nấm mốc,…

Điều này không chỉ gây nên bất tiện đến bản thân hộ gia đình mà còn khiến cho hộ ở tầng dưới cũng dễ bị ảnh hưởng theo. Hơn thế nữa, rò rỉ nước tạo môi trường không khí ẩm ướt cũng dễ dẫn đến các thiết bị trong nhà vệ sinh như kim loại bị han gỉ, gạch lát phai màu, kính đục,…

Nhà vệ sinh không còn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt

Nhà vệ sinh quá nhỏ với gia đình đông thành viên sẽ thường gặp nhiều khó khăn khi sinh hoạt

Khi số lượng thành viên trong gia đình tăng lên có thể gây quá tải cho nhà vệ sinh, nhất là những không gian sinh hoạt chật hẹp. Lúc này, nếu không sửa chữa nhà vệ sinh chung cư sẽ dễ dẫn đến bất tiện cho các thành viên khi phải cùng chen chúc sử dụng. 

Đặc biệt với những căn hộ có nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh thì lại càng thiếu hợp lý và tiện dụng. Do đó việc sửa chữa, nới rộng hoặc phân chia rõ ràng từ khu vực sẽ làm sinh hoạt chung của các thành viên tiện nghi và thuận tiện hơn.

Thay đổi thiết kế nhà vệ sinh

Khi muốn thay mới vật dụng và thiết kế không gian nhà vệ sinh mới thêm hiện đại, tiện nghi thì việc sửa chữa là điều đương nhiên. Điển hình là khi cải tạo lại căn hộ chung cư cũ hoặc thay đổi chủ nhân của căn chung cư. 

Những điều cần lưu ý khi sửa nhà vệ sinh chung cư

Sửa nhà vệ sinh là hoạt động không quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, chủ nhà cũng cần phải chú ý đến những điều dưới đây khi tiến hành công việc này.

Trước khi sửa

Để chuẩn bị sửa nhà vệ sinh, bạn nên tiến hành chuẩn bị cho một số hoạt động để công việc diễn ra thuận lợi. Cụ thể là cân nhắc đến các việc sau đây.

Chuẩn bị kinh phí sửa chữa

Mặc dù sửa nhà vệ sinh chung cư chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng cũng cần chủ nhà dự trù trước về chi phí thi công. Bởi vì trong quá trình sửa chữa có thể xảy ra nhiều chi phí phát sinh hoặc tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng hơn dự kiến ban đầu. Đồng thời do liên quan đến đường ống xả thải, dẫn nước và một số vật dụng vệ sinh nên có thể tốn kém hơn.

Xin phép sửa chữa từ ban quản lý tòa nhà

sửa chữa nhà vệ sinh
Nên thông báo và xin phép ban quản lý của chung cư trước khi sửa chữa

Vì chung cư là khu vực tập trung nhiều dân cư sinh sống nên việc đảm bảo ổn định, an toàn luôn rất được quan tâm. Do đó việc người lạ như thợ sửa nhà vệ sinh chung cư khi ra vào tòa nhà cần được sự cho phép của ban quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó hoạt động sửa chữa là chuyện quan trọng nên phải thông báo trước.

Lựa chọn giờ sửa chữa phù hợp

Các hoạt động sửa chữa chung cư thường rất dễ gây ra tiếng ồn và ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh. Do vậy bạn nên tránh sửa chữa vào ngày cuối tuần mà hãy xin phép nghỉ ngày thường để tiến hành trông coi, sửa chữa. 

Nếu buộc phải làm vào cuối tuần thì cần tránh chọn giờ nghỉ trưa hoặc sáng sớm để không làm ảnh hưởng người khác nghỉ ngơi. Đồng thời cũng nên thông báo và xin phép các hộ gia đình ở khu vực xung quanh, tránh gây sự khó chịu không đáng có.

Trong khi sửa

Sau khi đã hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, tiếp theo sẽ là giai đoạn diễn ra sửa chữa. Lúc này chủ hộ cần đặc biệt lưu ý đến các điểm sau đây để đảm bảo đạt được hiệu quả sau sửa chữa như mong muốn.

Độ cao sàn vệ sinh

Nếu sàn nhà vệ sinh nên có cốt sàn cao hơn sàn nhà từ 5 đến 7cm để không làm tràn nước ra khu vực xung quanh. Ngoài ra nếu là đang tiến hành cải tạo cả căn nhà thì cũng có thể nâng sàn chung lên cao hơn sàn nhà vệ sinh để chống tràn nước. Tuy nhiên cũng không nên tạo cốt hoặc nâng sàn quá cao dễ dẫn đến gây khó khăn đi lại hoặc té ngã nếu có trẻ nhỏ.

Độ dốc của nền

Độ dốc của sàn vệ sinh cần đảm bảo đủ để nước nhanh thoát mà không gây bất tiện cho người dùng

Nhà tắm và nhà vệ sinh phải có độ dốc nền nhất định để thoát nước dễ dàng hơn. Vì vậy nên sàn nhà vệ sinh của gia đình bạn đang thoát nước chậm và thường xuyên đọng nước thì cần xem xét đến vấn đề này. Nếu không sẽ rất dễ gây trơn trượt và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Hệ thống thoát nước

Khi sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, cần đặc biệt chú trọng đến hệ thống thoát nước. Bởi hoạt động sửa chữa rất dễ gây ra va chạm và có thể làm hư hại hệ thống này. Đồng thời nếu có vấn đề về thoát nước, cũng nên tiến hành sớm để khắc phục những nhược điểm trước đây.

Chống thấm sàn

Khu vực nhà vệ sinh thường xuyên phải sử dụng đến nước nên nếu chống thấm không tốt thì rất dễ rỉ nước xuống tầng dưới. Vậy nên chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh là công việc rất quan trọng. Đặc biệt khi sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh cũ thì lại càng phức tạp hơn vì phải bóc tách các lớp chống thấm trước đây.

Vật liệu, thiết bị thi công

Sửa chữa nhà vệ sinh không chỉ đòi hỏi có kỹ thuật tốt mà còn cần sử dụng các vật liệu chất lượng để đảm bảo độ bền lâu, kiên cố. Hơn thế nữa, do điều kiện nơi này dễ bị nước thẩm thấu, bào mòn làm xuống cấp nhanh nên vật liệu và thiết bị tốt sẽ giúp tăng khả năng chống chịu và tuổi đời sử dụng.

sửa chữa nhà vệ sinh
Nên lựa chọn thiết bị nhà vệ sinh có chất lượng tốt

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh tại Mắt Rồng Group

Mắt Rồng Group là đơn vị chuyên thi công dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp, Mắt Rồng Group luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà ở tốt nhất.

Các dịch vụ sửa nhà vệ sinh của chúng tôi

Mắt Rồng Group cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và thay thế các thiết bị, bộ phận trong nhà vệ sinh. Bao gồm:

  • Thay thế, sửa chữa các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, gương, tủ đựng đồ,…
  • Thay thế, sửa chữa và lắp đặt lại đường điện, ống nước, vòi sen.
  • Ốp tường, lát nền.
  • Chống thấm, chống dột nhà vệ sinh.
  • Sơn trần, tường.
  • Thay cửa ra vào, cửa thông gió, cửa sổ.
  • Làm trần thạch cao.
  • Phá dỡ hoặc xây tường ngăn nhà vệ sinh.
  • Lắp đặt hệ thống hút mùi.

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

sửa chữa nhà vệ sinh
Mắt Rồng Group là đơn vị thi công, sửa nhà vệ sinh chung cư giàu kinh nghiệm

Sửa chữa nhà vệ sinh chung cư đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tận tâm. Tuy vậy nhưng không phải đơn vị sửa chữa xây dựng nào cũng có thể làm được điều này.

Không giống với nhiều đơn vị khác, dịch vụ sửa nhà vệ sinh chung cư Mắt Rồng Group đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thấy rất hài lòng và giới thiệu chúng tôi cho bạn bè, người thân.

Kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề được đào tạo bài bản, nhiều thợ giỏi, thâm niên cao nên chúng tôi tự tin có thể sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh toàn diện. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến, năng suất và tiến độ thi công của chúng tôi cũng nhanh hơn nhiều đơn vị khác.

Giá thành cạnh tranh

sửa chữa nhà vệ sinh
Giá thành phù hợp, đảm bảo mang đến không gian vệ sinh như ý gia chủ

Với mặt bằng thị trường chung, mức giá sửa nhà vệ sinh chung cư của chúng tôi là phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời tất cả các hạng mục thi công đều có giá niêm yết rõ ràng, minh bạch. Trong trường hợp phát sinh thêm, giá cả sẽ được thương lượng và trao đổi thẳng thắn, trung thực với khách hàng.

Chế độ hậu mãi đảm bảo

Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động bảo dưỡng, bảo hành và tận tình tư vấn, giải đáp cho khách hàng. Đặc biệt nếu phát hiện lỗi thi công, đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thỏa đáng.

Sửa nhà vệ sinh chung cư giá rẻ là hoạt động cải tạo, nâng cấp để đem đến không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây sẽ có giá trị hữu ích với bạn đọc.

4.9/5 - (1649 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?